TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 11

Thứ sáu - 03/11/2017 16:46
Chiều ngày 02/11/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp thường kỳ Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm tháng 11 năm 2017.
Tổng kết các nội dung đã đạt được trong tháng 10, đồng chí Bí thư Đoàn Trường ghi nhận và biểu dương tập thể và các cá nhân 17 Câu lạc bộ tổ đội nhóm đã phát huy tinh thần sáng tạo, xây dựng đa dạng các chuyên đề, cac chương trình tình nguyện, văn hóa văn nghệ phong phú. Đoàn Đại biểu Đoàn Trường đã tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ XVII và có nhiều đóng góp thảo luận tích cực trong các phiên làm việc. Đơn vị hăng hái tham gia tình nguyện hỗ trợ bà con thu hoạch lúa, khắc phục hậu quả nặng nề của mưa lũ tại các xã huyện Vũ Thư, Thái Thụy và thành phố Thái Bình. Văn phòng Hội Sinh viên đã tổ chức thành công Diễn đàn Sinh viên 5 tốt cho các đồng chí Ban Chấp hành khối sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai. Qua đó góp phần khích lệ, định hướng và tiếp thêm tinh thần để các bạn rèn luyện, phấn đấu tích cực đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp. Hành trình về chùa Keo năm 2017 đầy ý nghĩa trong công tác tình nguyện giữ gìn vệ sinh khu di tích nhân mùa lễ hội, đồng thời giới thiệu về truyền thống văn hóa mảnh đất và con người Thái Bình đến đông đảo tình nguyện viên tham gia. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên chúc mừng sinh nhật tập thể Câu lạc bộ Y học cổ truyền và Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích. Với hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều thành tích, xây dựng và phát triển các phong trào học thuật, văn hóa văn nghệ, đáp ứng kịp thời nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên. Ngày hội hóa trang do các Câu lạc bộ Ngoại ngữ xây dựng đã thể hiện sự sáng tạo, mới mẻ và truyền thêm cảm hứng, niềm yêu thích môn học đến đông đảo hội viên. Với chuyên đề giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thi bằng Delf Tiếng Pháp đã và đang đẩy mạnh hiệu quả phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế, là định hướng tìm kiếm các cơ hội giúp các bạn tốt nghiệp ra trường có cơ hội làm việc thuận lợi, phù hợp mong muốn của bản thân.
IMG 1892
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp
ThS Vinh triển khai nội dung trọng tâm trong tháng 11 với nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội Sinh viên Trường tổ chức vòng chung kết Olympic Y học lần thứ tư, Chủ đề Dược lý học. Hưởng ứng đẩy mạnh các hoạt động giao lưu liên hoan văn nghệ, các giải thi đấu cầu lông sinh viên toàn trường. Câu lạc bộ Sinh viên hiến máu tình nguyện tổ chức chuyên đề tuyên truyền và nâng cao hiểu biết về máu và các chế phẩm từ máu, dự kiến phát động chương trình Tọa đàm về hiến máu cho các tân sinh viên năm thứ nhất. Câu lạc bộ Một sức khỏe triển khai cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu các kiến thức về ứng dụng phòng tránh các bệnh dịch tới sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng hoạt động của tổ chức VOHUN tại khối các trường Đại học Y Dược trên cả nước. Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tiếp tục với các ngày tình nguyện xanh tại các trung tâm, bệnh viện, chuẩn bị kế hoạch chương trình Ấm áp vùng cao năm 2017. Văn phòng Đoàn Trường phát triển nhóm chuyên đề thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng sản phẩm tham gia cuộc thi “Tự hào tổ quốc Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên phát động. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên đề nghị các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Lập thành tích chào mừng và kính tặng các thế hệ thầy cô Nhà trường lòng biết ơn sâu sắc cùng những bông hoa rực rỡ trong học tập và rèn luyện.
IMG 1884
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây