CLB Cầu lông sinh viên đạt kết quả cao tại giải thi đấu các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình

Thứ bảy - 04/11/2017 05:35
Từ ngày 01 - 03/11/2017, thực hiện kế hoạch tổ chức giải cầu lông học sinh sinh viên của Khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2017, dưới sự hướng dẫn của Hội thể thao Nhà trường, các thành viên Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên tham gia thi đấu với kết quả khá xuất sắc. 03 giải nhất toàn đoàn các trận thi đấu đôi nam nữ, đôi nữ, đôi nam nam, đội tuyển trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục khẳng định bản lĩnh, vị trí và thương hiệu chất lượng cao trong phong trào cầu lông sinh viên toàn tỉnh. ThS Đào Minh Trị, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thể thao dẫn đoàn sinh viên tham gia, thầy trân trọng biểu dương sự phấn đấu và cố gắng của anh chị em đã đem đến cho giải đấu nhiều pha cầu đẹp, kỹ thuật cao. Thầy đề nghị Ban Chủ nhiệm cần phát huy và tìm kiếm nhiều hơn nữa các nguồn thành viên trẻ, bồi dưỡng và tạo điều kiện để các bạn thể hiện và đóng góp tích cực cho phong trào thể thao của Nhà trường.
ThS Đào Minh Trị cùng các bạn sinh viên tham gia thi đấu
Các thành viên CLB đạt giải nhất đôi nam nam tại giải thi đấu
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Đặng Trung Dũng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông sinh viên