Thông báo về việc tham gia cuộc thi “Tài năng nghệ thuật trẻ tỉnh Thái Bình lần thứ II”

Thứ tư - 15/11/2017 18:49
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường
          Thực hiện công văn số 80-CV/TTN ngày 30/10/2017 về việc đề nghị phối hợp chỉ đạo thông báo thể lệ Cuộc thi Tài năng nghệ thuật trẻ Thái Bình lần thứ II của trung tâm hoạt động VHTT - TTN tỉnh Thái Bình tổ chức cuộc thi “Tài năng nghệ thuật trẻ tỉnh Thái Bình lần thứ II”. Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các đơn vị tham gia cuộc thi, nội dung cụ thể như sau:
          1. Mục đích: Đây là sân chơi bổ ích lành mạnh góp phần giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu tài năng nghệ thuật trong thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên.
          2. Đối tượng dự thi:
          - Là thanh niên, thiếu nhi, học sinh sinh viên đang sống, học tập và làm việc tại Thái Bình, có độ tuổi từ 05 - 25 tuổi (Sinh năm 1993 đến năm 2012)
          - Thí sinh đã tham gia các cuộc thi: Tài năng nhí, Việt Nam Got talen cấp Trung ương không được dự thi ở cuộc thi này.
          - Thí sinh đã đạt giải nhất của cuộc thi Tài năng nghệ thuật trẻ Thái Bình năm 2016 - 2017 không được tham dự cuộc thi này.
          - Thí sinh phải có đủ sức khỏe để có thể tham gia cuộc thi.
          3. Nội dung dự thi
          Các cá nhân hoặc nhóm đăng ký dự thi một trong các loại hình nghệ thuật sau:
          - Múa (dân gian, hiện đại, ballet, ballydance…).
          - Hát (Hát mới, hát dân gian…)
          - Khiêu vũ (Dansport, cổ điển)
          - Biểu diễn nhạc cụ (Dân tộc – hiện đại..)
          - Hiphop.
          - Aerobic.
          - Ảo thuật.
          - Xiếc.
          4. Hình thức, địa điểm tổ chức cuộc thi:
          - Các tiết mục được thực hiện trên sân khấu thời gian không quá 7 phút.
          - Các thí sinh dự thi theo cấp độ khó dần.
          - Cuộc thi được ghi hình phát sóng trên đài PTTH Thái Bình.
          - Địa điểm tổ chức: Trung tâm hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình (Đường Nguyễn Đức Cảnh - Phường Hoàng Diệu - TP Thái Bình)
          5. Giải thưởng:
          - 01 Giải nhất: 10.000.000đ + bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn
          - 02 Giải nhì: 7.000.000đ + bằng khen của BCH Tình Đoàn
          - 03 Giải ba: 5.000.000đ + bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn
          - 02 giải tiềm năng: 3.000.000đ + bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn
          - 04 giải triển vọng: 2.000.000đ + bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn
          6. Đăng ký dự thi:
           a. Tại Phòng văn hóa nghệ thuật: Trung tâm hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình (Đường Nguyễn Đức Cảnh - Phường Hoàng Diệu - TP Thái Bình)
          - Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 10/11/2017 đến ngày 30/11/2017
          - Điện thoại liên hệ: Đ/c Nga 0989.462.777 – đ/c Nhung 0904.377.500
          - Hồ sơ gồm:
          + 01 bản sao giấy khai sinh
          + 01 phiếu đăng ký dự thi (Mẫu phiếu do BTC ban hành)
          + 01 ảnh chân dung
          + 02 ảnh hồ sơ 3*4
          b. Đăng ký qua Email:
          - Tác phẩm dự thi được ghi hình thành Video clip (không có nội dung quảng cáo, tự quay bằng các thiết bị công nghệ hoặc quay từ các phòng thu chuyên nghiệp nhưng không dược sử dụng các phần mềm kỹ thuật để bẻ giọng, chỉnh phô) có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục.
          - Các tiết mục dự thi đảm bảo yêu cầu chưa đăng kí bản quyền cũng như chưa công bố trên các phương tịnh trông tin đại chúng như Youtube, Facebook…
          - Không sử dụng nhạc có bài hát Trung Quốc.
          - Thời gian gửi clip, nhạc beat, hồ sơ cho BTC bắt đầu từ ngày đăng ký.
          - Thời gian gửi nhạc cho BTC Vòng sơ khảo và chung kết trước ngày thi 1 tuần.
          - Địa chỉ Email: Laihuyennhung@gmail.com
          Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị triển khai cụ thể, kịp thời thông báo đến các đoàn viên góp phần tổ chức thành công cuộc thi Tài năng nghệ thuật trẻ tỉnh Thái Bình lần thứ II.
          Mọi thông tinh liên hệ:
          - Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - UV BCH ĐTN (SĐT: 01672176845)
          - Đ/c Nguyễn Thị Linh - CTV VP (SĐT: 01647634019)
          - Website: doanhoi.svydtb.edu.vn, Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
anh co dinh lien he