TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Liên Chi hội sinh viên khối điều dưỡng chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Thứ bảy - 14/10/2017 07:07
Liên Chi hội sinh viên khối điều dưỡng chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018
Tối ngày 09/10/2017, Liên Chi hội sinh viên khối điều dưỡng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018. Về dự có các đồng chí Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường cùng gần 150 tân sinh viên. Đây là hoạt động thường niên của khối trong dịp đầu năm học nhằm chào đón các thành viên năm thứ nhất khối ngành điều dưỡng. Tại chương trình các anh chị khóa trên đã có nhiều giao lưu, trao đổi và gửi gắm nhiều niềm tin vào các Chi hội khóa mới. Các tiết mục hát, múa, nhảy ấn độ mang màu sắc tươi mới, trẻ trung, năng động tạo không khí rộn ràng, gắn kết các thành viên tham gia. Nhân dịp này, Ban liên lạc khối cũng chuẩn bị những món quà dành tặng các em sinh viên năm nhất với mong muốn các em sẽ tiếp bước, kế thừa và phát huy hơn nữa phong trào học tập và rèn luyện của Liên Chi hội khối điều dưỡng.
MG 3961

MG 3972

MG 3986
anh co dinh lien he