CLB Guitar tuyển thành viên mới năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 12/10/2017 08:24
CLB Guitar tuyển thành viên mới năm học 2017 - 2018
Chủ nhật ngày 08/10/2017, CLB Guitar tổ chức phỏng vấn tuyển thành viên tại Tầng 1 Thư viện - Trung tâm Tin học. Buổi phỏng vấn với không khí cởi mở, vui vẻ đã thư hút rất đông các bạn sinh viên tham gia. Các bạn sinh viên tham gia buổi phỏng vấn được giới thiệu về CLB và rất hào hứng, sôi nổi khi được giao lưu, thể hiện khả năng cũng như niềm đam mê âm nhạc của mình với thành viên đơn vị. Sau buổi phỏng vấn hi vọng sẽ có thêm càng nhiều bạn sinh viên được tiếp thêm tình yêu, niềm đam mê với âm nhạc cùng tham gia phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của sinh viên trường và xây dựng CLB ngày càng phát triển hơn nữa.
2
Các thành viên Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ phỏng vấn các sinh viên tham gia đăng ký
anh co dinh lien he

Từ khóa: năm học, thành viên