SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH HỌC TẬP, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Đại hội Chi đoàn Chi hội khối liên thông năm thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thứ sáu - 13/10/2017 06:00
Chiều ngày 12/10/2017, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường dự và chỉ đạo đại hội Chi đoàn, Chi hội Liên thông K51A.
Nghe báo cáo sơ kết công tác đầu năm học và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2018 của Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội, ThS Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao tinh thần chủ động, quyết tâm của tập thể đoàn viên, sinh viên đơn vị. Với các nhiệm vụ bám sát chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, tập thể Chi đoàn Chi hội cần tăng cường và chú trọng công tác học tập, rèn luyện, xây dựng đa dạng các sân chơi văn hóa, văn nghệ. Là đơn vị liên thông nhưng độ tuổi trung bình của anh chị em đoàn viên thanh niên trẻ hóa nhiều so với những năm về trước, đây chính là thuận lợi cơ bản để tập thể thi đua, phấn đấu hưởng ứng tích cực các phong trào của Đoàn Trường, Hội Sinh viên. ThS Hồng giới thiệu và nhấn mạnh vị trí của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường được các cấp bộ trung ương đánh giá cao. Do đó lòng tự hào về truyền thống của đoàn viên, sinh viên là động lực quan trọng giúp các thành viên vượt qua khó khăn, vươn lên đạt nhiều kết quả cao trong học tập và công tác. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường cũng lưu ý về công tác phát triển Đảng của Chi đoàn cần chủ động, có kế hoạch dài hạn, kịp thời bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đảng và giới thiệu các đoàn viên xuất sắc cho Đảng ủy kết nạp.
DSC01800
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đoàn Trường
Công bố quyết định thành lập Chi đoàn Chi hội khối sinh viên năm thứ nhất
DSC01812