TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Thông báo tham gia cuộc thi viết tiểu luận “Hình tượng người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”

Thứ hai - 16/10/2017 18:38
Thông báo tham gia cuộc thi viết tiểu luận “Hình tượng người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”
Kính gửi: Các chi đoàn, chi hội và các câu lạc bộ trong toàn trường
Căn cứ thông báo về cuộc thi viết tiểu luận “Hình tượng người bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21” hướng tới “Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y khoa lần 1” do Bộ Y tế, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Đại học Y Dược TP HCM và Tổ chức Hợp tác phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức, thuộc khuôn khổ dự án Liên minh IMPACT MED. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo tới các Chi đoàn, chi hội, các Câu lạc bộ trong toàn trường về việc tham gia cuộc thi viết tiểu luận “Hình tượng người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”, cụ thể như sau:
  1. Mục tiêu: Sinh viên y khoa là đội ngũ chăm sóc sức khỏe tương lai của Việt Nam. Cuộc thi viết luận thường niên lần thứ nhất này được tổ chức nhầm tạo diễn đàn cho sinh viên y khoa chia sẻ các giá trị, ưu tiên và quan điểm của mình về người đảm nhận sứ mệnh chăm sóc y tế cho nhân dân có thể tạo nên sự khác biệt cho thế giới.
  2. Đăng ký tham gia: Sinh viên được khuyến khích gửi một bài tiểu luận chưa từng được xuất bản, dài 800 – 1000 từ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, thể hiện quan điểm của bạn về “Hình tượng Người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”.
         Bài luận chỉ hợp lệ khi do một người viết. Bản quyền của bài tiểu luận dự thi sẽ thuộc về Ban tổ chức. Bài luận phải được nộp dưới định dạng file .doc hoặc .pdf đính kèm email tới essaycontest@haivn.org và phải bao gồm những thông tin sau:
» Tên sinh viên:
» Giới tính:
» Tuổi:
» Dân tộc:
» Tên trường đại học đang theo học và hiện đang học năm:
» Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email
  1. Đối tượng tham gia: Cuộc thi này dành cho tất cả các sinh viên y khoa tại Việt Nam - những người mong muốn chung tay góp sức xây dựng môi trường chăm sóc sức khoẻ năng động tại Việt Nam.
  2. Quá trình đánh giá: Ban giám khảo sẽ làm việc độc lập, đánh giá dựa trên tính xác thực, độc đáo, ý tưởng sáng tạo và sự phù hợp với chủ đề. Người được giải sẽ được mời tham dự Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y khoa lần thứ 1 trong hai ngày 2-3 tháng 12 năm 2017 tại TP.HCM.
  3. Hạn đăng ký tham gia: Hạn cuối gửi bài đến ngày 31 tháng 10 năm 2017. Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ chị Nguyễn Thu Phương, email: nguyenphuong@haivn.org
  4. Phần thưởng:
– Giải nhất: Chứng nhận và 9.000.000 VND
– Giải nhì: Chứng nhận và 4.500.000 VND (~ $200)
– Giải ba: Chứng nhận và 2.250.000 VND (~ $100)
         Ba người thắng cuộc sẽ trình bày bài tiểu luận của mình tại Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y Khoa lần 1 sẽ được tổ chức trong hai ngày 2-3 tháng 12 năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh (chi phí đi lại và ăn ở sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ)
         Các bài tiểu luận được giải sẽ được xuất bản trên tạp chí MedPharmRes của Trường Đại học Y dược TP.HCM và cũng sẽ được chia sẻ tới các thành viên tham dự Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y Khoa lần 1.
        Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị tất cả các Trưởng đơn vị thông báo kịp thời và triển khai sâu rộng tới toàn thể đoàn viên nắm bắt thông tin và tham gia./.
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây