Đoàn viên đơn vị nhận học bổng Lê Mộng Đào năm 2017

Chủ nhật - 22/10/2017 08:25
Đoàn viên đơn vị nhận học bổng Lê Mộng Đào năm 2017
Sáng ngày 21/10/2017, được sự quan tâm của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, đồng chí Đỗ Thị Lý, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, Lớp phó học tập Chi đoàn Đại học Điều dưỡng K9B nhận học bổng Lê Mộng Đào năm 2017. Đây là nguồn học bổng được thành lập từ năm 2008 nhằm hỗ trợ và động viên các học sinh, sinh viên nghèo tại các trường trên cả nước. Với tinh thần nhân văn sâu sắc, những suất học bổng của quỹ đã đem đến nhiều động viên, khích lệ và khơi dậy tinh thần vượt khó, bồi dưỡng lòng quyết tâm trong học tập và rèn luyện của các học sinh, sinh viên. Đồng chí là Đảng viên, sinh viên xuất sắc có nhiều đóng góp cho chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị. Trong những năm qua, đồng chí đã tích cực xây dựng phát triển nhóm các chương trình tuyên truyền giáo dục tư tưởng lối sống cho thanh niên với các chương trình truyền thanh sinh viên, tuần báo thanh niên, tham gia hăng hái phong trào sinh viên vận động hiến máu tình nguyện. Đặc biệt đồng chí đã vượt qua nhiều khó khăn, đạt thành tích học tập tốt và vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2016, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2015, 2016 và nhiều bằng khen của Tỉnh Đoàn Thái Bình, Ban Giám hiệu Nhà trường.
Đồng chí Đỗ Thị Lý nhận học bổng Lê Mộng Đào năm 2017
anh co dinh lien he