TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên họp phiên thường kỳ tháng 10 năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 19:59
Chiều ngày 04/10/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tháng 10 năm 2017.
Tổng kết các nội dung đã đạt được trong tháng 09, đồng chí Bí thư Đoàn Trường trân trọng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng của tập thể các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm. Với hoạt động cao điểm trong tiếp sức đến trường, hỗ trợ tân sinh viên nhập học, Đoàn Trường đã tham gia hướng dẫn 03 buổi cho các đoàn viên năm thứ nhất tại Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa. Tổ chức thành công Đêm đại nhạc hội Tiếp lửa đam mê để chào đón và cổ vũ động viên các tân sinh viên đến với mái trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đơn vị chủ động tham gia phục vụ văn nghệ Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2017 - 2018, tình nguyện hỗ trợ khánh tiết và lễ tân tại chương trình. Liên hệ và giúp đỡ khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2017 tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm thận nhân tạo. Văn phòng Hội Sinh viên ra mắt bản tin Sinh viên Những câu chuyện đẹp với ý nghĩa biểu dương và nhân rộng các tấm gương đoàn viên, sinh viên có nhiều nghĩa cử đẹp, những việc làm tốt đóng góp cho Nhà trường, xã hội. Đặc biệt các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Trường đã tích cực tổ chức chuỗi các chương trình Chào tân sinh viên mang nhiều gam màu khác nhau hưởng ứng tích cực tháng tiếp sinh đầy ý nghĩa.
123
Các đồng chí về dự họp Ban Chấp hành tháng 10 năm 2017
a2
Triển khai các nhiệm vụ tháng 10, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên nhấn mạnh công tác ổn định tư tưởng chính trị cho các Chi đoàn, Chi hội. Đảm bảo thực hiện đúng nội quy của Nhà trường, những định hướng của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên để tạo môi trường lành mạnh thân thiện đến đông đảo hội viên. Đoàn đại biểu Đoàn Trường tham dự Đại hội Đoàn tỉnh Thái Bình khóa XVII từ ngày 12-14/10/2017. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên tích cực duy trì công tác đại hội cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2018. Văn phòng Đoàn Trường hướng dẫn sinh viên tham gia đăng ký học lái xe mô tô. Các Câu lạc bộ học thuật duy trì và đẩy mạnh các chuyên đề học thuật hàng tuần, nhóm Câu lạc bộ thể thao văn nghệ tổ chức các hoạt động tích cực chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/11. Tại phiên họp, Ban Thường vụ, Ban Thư ký đóng góp các ý kiến xây dựng các ban chuyên môn, định hướng công tác hoạt động cho nhóm các Câu lạc bộ, báo cáo và dự kiến các hoạt động quý IV năm 2017.
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây