Thông báo về việc tham gia cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017

Thứ năm - 28/09/2017 03:17
Thông báo về việc tham gia cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Văn phòng Đoàn Trường thông báo về việc tham gia cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017 cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình
2. Mục đích:  Tuyên truyền văn hóa giao thông, hướng dẫn và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với Văn hoá giao thông”, hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT, tập huấn kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu các hoạt động về ATGT trong trường học, tập huấn phương pháp LXAT với qui mô lớn, hướng dẫn kỹ năng phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông.
3. Thời gian: 28/9 - 10/11/2017
4. Cách tham gia:
- Bài thi trực tuyến đăng tải trên các Website: https://honda.com.vn/thi-an-toan-giao-thong/dao-tao-cho-doan-vien-thanh-nien
- Các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận liên quan đến kiến thức về Luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông và kỹ năng an lái xe an toàn
- 20 thí sinh có bài thi tốt nhất sẽ được chọn tham gia vào Vòng Chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16/12/2017 tại Đắk Lắk để tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Nếu như ở vòng thi sơ khảo, các bạn có thời gian tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến xung quanh để trả lời thì đến vòng Chung kết, các bạn sẽ phải thể hiện sự tự tin và kiến thức sâu rộng của mình về An toàn giao thông trong phần hỏi đáp trực tiếp với Ban giám khảo.
5. Giải thưởng: Cơ cấu giải thưởng bao gồm 02 Giải Nhất (02 Xe máy Honda), 05 Giải Nhì (05 Máy tính bảng), 13 Giải Ba (13 Điện thoại thông minh) và 500 Giải Khuyến khích.
anh co dinh lien he