TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Tiếng Pháp chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 28/09/2017 05:51
Tối ngày 27/9/2017, tại Giảng đường 4.1, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Nguyễn Thị Hồng, ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Giảng viên Tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm và gần 150 thành viên và các bạn tân sinh viên khóa K47 tham dự chương trình.
IMG 4175
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Phó Chủ nhiệm Phụ trách Câu lạc bộ báo cáo tổng kết hoạt động
năm học 2016 - 2017 và triển khai các nhiệm vụ năm học 2017 - 2018
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Phó Chủ nhiệm Phụ trách Câu lạc bộ báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai các nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong năm học vừa qua dưới sự quan tâm tạo điều kiện của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, sự dìu dắt hướng dẫn tận tình của các cô Tổ Tiếng Pháp, Bộ Môn Ngoại ngữ, tập thể Câu lạc bộ đã gặt hái được nhiều thành tích. Đã tổ chức được 04 chương trình lớn như Ngày hội Chào tân sinh viên, Chào mừng Lễ Giáng sinh, Giao lưu sinh viên nước Pháp học tập tại trường, Giao lưu các hoạt động do tổ chức Pháp ngữ Quốc tế tổ chức. Đã xây dựng được gần 20 chuyên đề học thuật về các nội dung ngữ pháp, củng cố tăng cường kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành Tiếng Pháp trong cuộc sống, ôn luyện các kiến thức cơ bản giúp các sinh viên vững tin trước các kỳ kiểm tra. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của ThS Nguyễn Thị Hồng, Câu lạc bộ đã có 04 sinh viên đạt chứng chỉ Delf B1 và 07 sinh viên đạt chứng chỉ Delf A2 của Bộ Giáo dục Quốc Gia Pháp. Đồng thời, Câu lạc bộ còn tích cực tham gia các chương trình lớn do Đoàn Trường, Hội Sinh viên phát động với các nội dung của phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế, phong trào Sinh viên học tập sáng tạo nghiên cứu khoa học. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Phụ trách định hướng các nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018 trong tập trung bồi dưỡng các lớp thi chứng chỉ ngoại ngữ, ổn định các lớp sinh hoạt chuyên đề cho từng đối tượng, tăng cường giao lưu với các trường Đại học Việt Nam trong tổ chức Pháp ngữ.
IMG 4207
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
Phát biểu chúc mừng chương trình, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận những thành tích mà tập thể Câu lạc bộ Tiếng Pháp đã đạt được trong năm học vừa qua. Với ý nghĩa tạo môi trường để phát triển niềm yêu thích ngoại ngữ, trang bị các kỹ năng thực hành xã hội cần thiết, nâng cao và bồi dưỡng các sinh viên xuất sắc đạt chứng chỉ ngoại ngữ đã tạo vị thế và phát huy vai trò tích cực của Câu lạc bộ trong xây dựng phát triển phong trào học ngoại ngữ, phong trào Sinh viên 5 tốt. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của các cô giảng viên Tiếng Pháp đã ủng hộ, giúp đỡ và quan tâm rất nhiều cho Câu lạc bộ. Trong năm học mới, tập thể Câu lạc bộ cần chủ động, sáng tạo, đổi mới tư duy trong tổ chức đa dạng các hoạt động để thu hút đông đảo các thành viên, cùng Đoàn Trường, Hội Sinh viên xây dựng vững mạnh các phong trào, là điểm đến tin cậy cho các đoàn viên, hội viên.
IMG 4209
ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên Tiếng Pháp, bộ môn Ngoại ngữ phát biểu tại chương trình
ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên Tiếng Pháp, bộ môn Ngoại ngữ gửi những lời chúc mừng thắm thiết đến các thành viên, các tân sinh viên về dự chương trình. Cô rất vui vì cứ mỗi đầu năm học, Chương trình Chào tân sinh viên của Câu lạc bộ lại đem đến nhiều mới lạ, ý nghĩa và đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. ThS Hồng trân trọng biểu dương sự cố gắng của các thành viên Câu lạc bộ, các bạn sinh viên xuất sắc đã vượt qua khó khăn, ôn luyện tích cực để đạt các chứng chỉ ngoại ngữ. Điều này mang ý nghĩa rất lớn và thiết thực cho các sinh viên trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và tốt nghiệp ra trường. Sẽ có nhiều cơ hội làm việc và học tập khi các bạn có trình độ ngoại ngữ tốt. ThS Hồng gửi gắm những mong muốn đến các tân sinh viên, hãy chủ động học tập, tích lũy kiến thức ngoại ngữ, tích cực tham gia các hoạt động do Câu lạc bộ tổ chức để có thể phát triển bản thân, đặc biệt hỗ trợ tích cực cho quá trình ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Pháp.
IMG 4192
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân Câu lạc bộ
Đã có nhiều đóng góp cho phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế năm học 2016 - 2017
IMG 4199
Trao bằng Delf Tiếng Pháp và quà cho các bạn sinh viên Câu lạc bộ
IMG 4205
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp năm học 2017 - 2018. Đồng chí Tạ Minh Hoàng giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Đồng thời cũng tặng giấy khen cho 01 tập thể và 11 cá nhân Câu lạc bộ Tiếng Pháp đã có nhiều đóng góp cho phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế.
IMG 4248
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây