TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thi bằng Delf Tiếng Pháp

Thứ ba - 10/10/2017 23:47
Chiều ngày 10/10/2017, tại giảng đường 1.1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thi bằng Delf.
Về dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên Tiếng Pháp, bộ môn Ngoại ngữ, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, các bạn sinh viên đã đạt bằng Delf Tiếng Pháp cùng các sinh viên khối năm thứ nhất, thứ hai.
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ giới thiệu các thông tin về bằng ngoại ngữ Tiếng Pháp, những giá trị của bằng trong sử dụng tại các quốc gia trên thế giới. Việc có bằng ngoại ngữ Delf A2, B1 thực sự cần thiết trong quá trình phấn đấu, học tập và sau khi tốt nghiệp ra trường. Sẽ có nhiều cơ hội làm việc thuận lợi, học tập và nghiên cứu tại nước phát triển, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp. Đồng chí Chủ nhiệm chia sẻ quá trình phấn đấu của bản thân, những yêu cầu cơ bản để các bạn sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai chuẩn bị hiệu quả cho quá trình ôn tập. Tính chủ động, chăm chỉ và kiên trì là những hành trang quý giá để các bạn tích cực học tập, trau dồi kiến thức, vững bước trước các kỳ thi Delf. Chia sẻ về các tài liệu ôn tập, các hình thức học ngoại ngữ qua mạng, giao lưu nói chuyện với các sinh viên nước Pháp là một trong các thế mạnh mà Câu lạc bộ Tiếng Pháp phát huy trong thời gian vừa qua. Câu lạc bộ sẽ cố gắng tạo nhiều chuyên đề, định hướng và giúp đỡ các thành viên để các bạn tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi Delf.
DSC1374
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp giới thiệu về kỳ thi Delf Tiếng Pháp
Trả lời câu hỏi "Tại sao nên thi bằng Delf", ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên Tiếng Pháp, bộ môn Ngoại ngữ đã chia sẻ ân cần những cơ hội thuận lợi với các bạn có được bằng ngoại ngữ khi còn đang là sinh viên học tập tại trường. Sẽ có nhiều thành công trong công việc học tập, nghiên cứu khi các bạn hiểu và có trình độ ngoại ngữ tốt. Đặc biệt là Tiếng Pháp, ThS Hồng đã dẫn chứng nhiều tấm gương, các anh chị cựu sinh viên rất thành công từng là thành viên câu lạc bộ, và đạt các bằng ngoại ngữ B1, B2. ThS Hồng nhấn mạnh điểm quyết định để các bạn phấn đấu đó chính là vượt qua bản thân mình. Sự vượt lên những khó khăn, xác định tinh thần chăm chỉ, mài dũa tính kiên trì, điều này thực sự quan trọng để học ngoại ngữ tốt. Cô mong muốn mỗi sinh viên sẽ tự ý thức được việc học tập của cá nhân, đặc biệt là ngoại ngữ, nó chính là chìa khóa vàng cho sự phát triển trong tương lai. Bằng Delf Tiếng Pháp sẽ không khó nếu bản thân tích cực, chủ động, cùng giúp đỡ bạn bè trau dồi kỹ năng và kiến thức then chốt. Cô hy vọng trong năm học 2017 - 2018 sẽ có nhiều sinh viên đạt bằng Delf A2, B1 để các bạn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển hơn nữa phong trào học ngoại ngữ.
DSC1381
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây