Các hoạt động tình nguyện tại bệnh viện phong và da liễu Vân Môn

Chủ nhật - 01/10/2017 22:50
Các hoạt động tình nguyện tại bệnh viện phong và da liễu Vân Môn
Sáng ngày 01/10/2017, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn. Nhân dịp tết trung thu năm 2017, Câu lạc bộ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng bánh kẹo cho các em thiếu nhi, thăm hỏi và chia sẻ với các ông bà điều trị tại bệnh viện. Tham gia cùng đoàn có các thầy cô Câu lạc bộ Trao yêu thương Nhận nụ cười, với nhiều món quà ý nghĩa gửi gắm đến các bệnh nhân cùng những tình cảm thân thiết để vơi bớt đi những khó khăn, vất vả của bệnh tật. Đây cũng là dịp để gần 100 sinh viên năm thứ nhất tham gia Câu lạc bộ có cơ hội được trải nghiệm, cùng làm việc, cùng cố gắng để mang đến những nghĩa cử ấm áp, những niềm vui bình dị cho cuộc sống, cho xã hội.
Các cụ, các bạn thiếu nhi tham gia chương trình
Các tiết mục văn nghệ do các thành viên CLB Những trái tim nhiệt huyết thể hiện
Các thầy cô CLB Trao yêu thương Nhận nụ cười tham gia cùng chương trình

anh co dinh lien he