Chuyên đề phân tích các thuốc dùng trong viêm loét dạ dày tá tràng, Câu lạc bộ Học tích cực

Thứ ba - 10/10/2017 23:04
Chiều ngày 09/10/2017, tại giảng đường 1.2, Nhóm Dược lý Dược lâm sàng, Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức thảo luận chuyên đề phân tích các thuốc dùng trong viêm loét dạ dày tá tràng. Về dự và hướng dẫn có ThS Lại Thị Vân, ThS Tô Thị Hồng Thịnh, Giảng viên Bộ môn Dược lý. Chuyên đề nằm trong chuỗi bệnh học và hướng điều trị lâm sàng, cách sử dụng thuốc và cơ chế tác động của thuốc trong viêm loét dạ dày tá tràng. Với sự chuẩn bị chi tiết, các thành viên đã giới thiệu khái quát những cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc khác nhau, các loại biệt dược trên thị trường. ThS Vân, ThS Thịnh nhấn mạnh những điểm lưu ý, các trường hợp lâm sàng cụ thể để đưa đến cái nhìn tổng quan trong việc sử dụng thuốc. Chuyên đề là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập khoa dược Nhà trường, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
IMG 9398
Thành viên nhóm phụ trách báo cáo tại chuyên đề
IMG 9385
ThS Lại Thị Vân, ThS Tô Thị Hồng Thịnh, Giảng viên Bộ môn Dược lý hướng dẫn các bạn sinh viên