TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Một sức khỏe tham gia hội nghị thường niên VOHUN năm 2017

Thứ ba - 26/09/2017 15:19
Từ ngày 24-25/9/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, theo kế hoạch của Văn phòng Điều phối VOHUN tại Việt Nam, đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một Sức khỏe khối sinh viên tham dự Hội nghị thường niên VOHUN năm 2017 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Dẫn đoàn có PGS.TS Vũ Phong Túc, Phó Trưởng Khoa Y tế công cộng, TS. Đặng Thị Bích Thủy, Giảng viên viên khoa Y tế công cộng. Tại hội thảo tập trung các nội dung tổng kết và đánh giá những thành công và hạn chế của các hoạt động năm thứ 3, thảo luận rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện các hoạt động năm thứ 4 của Dự án "Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam" và định hướng kế hoạch chiến lược 05 năm.
20170925 084459
TS. Phạm Đức Phúc, Điều phối viên dự án Một sức khỏe tại Việt Nam (Đừng thứ hai từ phải sang)
Chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình
20170924 080540
Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm câu lạc bộ Một sức khỏe khối sinh viên
Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình báo cáo tại hội nghị
Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe khối sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình báo cáo các hoạt động của đơn vị đã đạt được trước và sau quá trình thành lập. Dưới sự định hướng chuyên môn của các thầy cô Khoa Y tế công cộng, sự giúp đỡ và tổ chức của Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ Một sức khỏe thu hút và tập trung hoạt động của các Liên Chi hội khoa Y tế công cộng. Với 60 thành viên chính thức, 30 cộng tác viên, Câu lạc bộ đã tổ chức 03 chương trình lớn, thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên. Tập trung với các hoạt động thực địa tìm hiểu về bệnh Liên cầu lợn tại thị trấn Thanh Nê huyện Kiến Xương, tổ chức cuộc thi Thuyết trình Tìm hiểu về bệnh dại, cuộc thi test tìm hiểu về mạng lưới Một sức khỏe, các chuyên đề kiểm tra hiểu biết và cung cấp thông tin về Bệnh sốt xuất huyết, tổ chức phỏng vấn tuyển cộng tác viên, tham gia hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh với chuyên đề Tập huấn về phòng chống và biến đổi khí hậu. Đồng thời, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ còn tổ chức đa dạng các buổi thảo luận liên nhóm, các chương trình giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm trang bị nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, gắn kết các thành viên trong đơn vị.
20170924 164152502
Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm câu lạc bộ Một sức khỏe khối sinh viên
Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình (đứng thứ ba hàng hai từ phải sang)
Nhận giấy khen của Ban Điều hành VOHUN
Ban Điều phối Dự án Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam đã khen tặng Câu lạc bộ Một sức khỏe trường Đại học Y Dược Thái Bình đạt giải nhất đơn vị hoạt động xuất sắc năm học 2016 - 2017.  
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây