Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích tổ chức chương trình sinh nhật lần thứ VIII năm 2017

Thứ bảy - 28/10/2017 11:02
Tối ngày 24/10/2017, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích tổ chức chương trình sinh nhật lần thứ VIII năm học 2017. Về dự và chúc mừng có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý khoa học, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các thầy cô gắn bó đồng hành cùng Câu lạc bộ trong nhiều năm qua, các đồng chí Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc. Với nhiệm vụ phát triển và duy trì phong trào văn hóa văn nghệ phục vụ các chương trình của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và nhiều đơn vị trong tỉnh. Qua đó phát triển khả năng diễn xuất, các tài năng ca múa, đem đến cho các thành viên sự tự tin, bản lĩnh và rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, năng động và sôi nổi trong sinh hoạt của đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Trong các năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các lớp thế hệ Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã chủ động và phát huy tốt trách nhiệm tập thể, dìu dắt và bồi dưỡng các lớp thành viên có nhiều tài năng, đóng góp tích cực cho chương trình Sinh viên rèn luyện đạo đức tác phong, phong trào Sinh viên 5 tốt.
IMG 1800
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Tặng hoa chúc mừng chương trình
IMG 1802