Chương trình Tập huấn Tiếp sức mùa thi năm 2019

Chủ nhật - 16/06/2019 17:23
Chương trình Tập huấn Tiếp sức mùa thi năm 2019
Sáng ngày 15/6/2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình tập huấn tiếp sức mùa thi cho gần 200 tình nguyện viên tại Đại Giảng đường. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường thay mặt Hội Sinh viên chủ trì tập huấn và phân công công việc cho các đội hình tình nguyện. Thời gian bắt đầu chuỗi hoạt động từ ngày 24 - 27/6/2019 tại trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đức Cảnh và Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn. Để tạo không khí vui tươi, đa dạng các hoạt động tiếp sức hỗ trợ các sỹ tử trong mùa thi 2019, Hội Sinh viên Trường tổ chức giao lưu bóng đá giữa các điểm tình nguyện, cuộc thi ảnh khoảnh khắc màu áo xanh, thi vẽ tranh, xây dựng không gian trạm xung kích và hội thi giọng ca tình nguyện mùa thứ ba. Qua đó gắn kết các tình nguyện viên, tăng cường việc chia sẻ, trao đổi các kỹ năng tổ chức, hoạt động nhóm. Đồng chí Chánh văn phòng cũng tập huấn cách xử lý một số tình huống gặp phải và cách phòng tránh một số bệnh mùa hè cho các sinh viên tham gia chương trình. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã dành thời gian cho các đội trưởng, đội phó làm quen, giới thiệu và sinh hoạt nhóm với mỗi thành viên đơn vị mình. Dự kiến sáng ngày 25/06/2019, Hội Sinh viên sẽ tổ chức ra quân, bắt đầu chuỗi ngày Tiếp sức mùa thi trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, an toàn và hiệu quả.
Các đồng chí Ban Thư ký HSV Trường tập huấn cho các tình nguyện viên
anh co dinh lien he edit