THÔNG BÁO Về việc tham gia cuộc thi “Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2019” vòng loại cấp trường

Thứ sáu - 23/08/2019 20:37
TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 07 -TB/ĐTN

Thái Bình, ngày 23 tháng 8 năm 2019

Về việc tham gia cuộc thi “Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2019”
vòng loại cấp trường

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường
          Căn cứ kế hoạch số 853/KH-CTHSSV ngày 25 tháng 7 năm 2019 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2019. Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các đơn vị tham gia cuộc thi, nội dung cụ thể như sau:
1. Mục đích, ý nghĩa:
- Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, gắn bó giữa các đơn vị trên toàn quốc;
- Tạo cơ hội để sinh viên phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập, hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”;
- Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng “Cộng đồng học tập ngoại ngữ - tiếng Anh” trong sinh viên;
2. Đối tượng dự thi:
          Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình..
3. Thời gian, Địa điểm, Đăng ký dự thi:
- Thời gian thi: 17h ngày 28/8/2019 tại Giảng đường 4.01 - Khu Giảng đường.
- Thời gian đăng ký thi: Hạn cuối cùng là ngày 27/8/2019.
- Địa chỉ đăng ký thi: VP Đoàn Thanh  niên - Phòng A.103. KTX Nhà A. Trường Đại học Y Dược Thái Bình hoặc thông qua email: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com với tiêu đề Danh sách đăng ký thi “Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2019”.
4. Nội dung thi
          Chủ đề: Sinh viên với phát triển bền vững
          - Nội dung thi: kiến thức văn hóa, xã hội, kỹ năng liên quan đến chủ đề;
          - Gồm 2 phần thi: Reading (35 câu trắc nghiệm) và Writing.
5. Cơ cấu đội hình cấp trường:
          - Dựa vào kết quả thi sẽ lựa chọn đội hình cấp trường gồm 05 thành viên tham gia.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị triển khai cụ thể, kịp thời thông báo đến các đoàn viên.
          Mọi thông tin liên hệ:
          - Đ/c Lê Thị Thu Uyên - UV BCH HSV Trường (SĐT: 0942.519.662)
          - Website: doanhoi.svydtb.edu.vn, email: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com./.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;