Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2019

Chủ nhật - 16/06/2019 17:47
Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2019
Sáng ngày 15/6/2019, tại Đại Giảng đường, Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình phát động Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Về dự có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và hơn 300 tình nguyện viên tham dự chương trình. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với nhiều hoạt động đa dạng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình trong các hoạt động xung kích, xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ cộng đồng. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường căn cứ hướng dẫn của Trung ương Hội Sinh viên xây dựng kế hoạch chi tiết trong đó tập trung vào nhóm hoạt động hiến máu tình nguyện, tặng quà các bệnh nhân tại Trung tâm chạy thận nhân tạo bệnh viện Đại học Y Thái Bình, các bệnh nhân mắc bệnh về máu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, chương trình Tiếp sức mùa thi, hoạt động thăm khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại các xã ven biển huyện Tiền Hải, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên đền thời liệt sỹ, nghĩa trang thành phố Thái Bình, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng, dạy Tiếng Anh tình nguyện và kỹ năng sống tại làng trẻ SOS, phường Hoàng Diệu thành phố Thái Bình. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu PGS Nguyễn Duy Cường trân trọng ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết của cán bộ Hội và hội viên toàn trường đặc biệt là các chiến sỹ mùa hè xanh. Thầy hy vọng qua chiến dịch các bạn sẽ trưởng thành, trau dồi nhiều kỹ năng thực hành xã hội, xây dựng lòng nhân ái, tinh thần phụng sự cho đất nước, tổ quốc, để phấn đấu trở thành các cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Phát biểu tại chương trình

anh co dinh lien he edit