Hội sinh viên Trường nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đạt giải tập thể, Cuộc thi ý tưởng tình nguyện năm 2019.

Thứ ba - 11/06/2019 04:30
Sáng ngày 31/5/2019 tại Hà Nội, Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đạt giải tập thể Hội Sinh viên cấp trường có số ý tưởng dự thi nhiều nhất, cuộc thi ý tưởng tình nguyện năm 2019
Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Nguyễn Thị Linh, Chánh văn phòng Hội Sinh viên Trường tham dự vòng chung kết và đại diện cơ sở nhận giải thưởng của Trung ương Hội.
Cuộc thi "Ý tưởng tình nguyện năm 2019" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động, Hội Sinh viên Trường đã hưởng ứng tích cực, phát huy tối đa sức sáng tạo trẻ, những giải pháp, ý tưởng tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và lan tỏa ý nghĩa đến tất cả các Chi hội sinh viên. Ban Thư ký đã nhận gần 240 ý tưởng tình nguyện của hơn 200 tác giả hoặc nhóm tác giả có giá trị thực tiễn sâu sắc, đầy sáng tạo. Hội đồng Ban Giám khảo đã chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc để bước vào vòng chung kết cấp trường.
Các ý tưởng dựa trên những vấn đề thực tế trong cuộc sống sinh hoạt, học tập của hội viên, các nhu cầu thực tế của cộng đồng tại một số địa điểm tỉnh Thái Bình. Nhiều vấn đề thực sự rất cần thiết và cần những đột phá trong ý tưởng giải quyết, thay đổi, cải thiện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, đảm bảo sức khỏe của người dân. Với rất nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, đã thể hiện sự quan tâm, sự theo dõi cẩn thận, bao quát của sinh viên Nhà trường đối với công tác xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Bình nói riêng và các địa phương khác trên cả nước nói chung. Nhiều sản phẩm được đánh giá cao về tính thực tiễn sẽ được Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức áp dụng ngay trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Bá Cát, Chánh Văn phòng Trung ương Hội chụp ảnh kỷ niệm cùng
các đồng chí Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
anh co dinh lien he edit