Các hoạt động Chủ nhật xanh năm 2019

Thứ hai - 11/03/2019 07:01
Các hoạt động Chủ nhật xanh năm 2019
Hưởng ứng đợt thi đua “ Tuổi trẻ Thái Bình nhớ lời di chúc theo chân Bác”. Ngày 10/3/2019, các bạn thành viên CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có mặt tại UBND phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình để tham gia lễ ra Quân ngày Chủ nhật xanh lần I năm 2019 do Tỉnh đoàn Thái Bình phát động. Tại đây, các bạn tình nguyện viên cùng các đơn vị đã tham gia rất nhiều hoạt động hay và ý nghĩa: khám bệnh, cấp phát thuốc cho 150 đối tượng cựu thanh niên xung phong và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trồng cây tại phường Lê Hồng Phong, xã Vũ Lạc thành phố Thái Bình, phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi, rắc vôi bột tiêu độc khử trùng, xây dựng Công trình “Bồn hoa thanh niên” phường Lê Hồng Phong và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Chuỗi các hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân; góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn; là thế hệ trẻ nòng cốt, năng động, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng bác Hồ đã gửi gắm.
Các bạn sinh viên tham gia trồng cây xanh tại Ngày hội Chủ nhật xanh 2019
anh co dinh lien he edit
 Từ khóa: hoạt động