THÔNG BÁO V/v triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019

Số: 64 -TB/ĐTN
Thái Bình, ngày 12 tháng 6 năm 2019
V/v triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường.
        Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Trường; Công văn số 2772-CV/TWĐTN-TNTH, ngày 22/5/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc “Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019”; Công văn số 642-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 07/6/2019 của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Thái Bình về việc “Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019”; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019, cụ thể như sau:
1. Đối với các Chi đoàn: Ban Thường vụ Đoàn trường trực tiếp xét danh hiệu thi đua đối với các Chi đoàn.
2. Đối với khen thưởng cá nhân cấp trường:
Hồ sơ khen thưởng gồm:
- Biên bản họp xét đề nghị của Chi đoàn (theo mẫu 1)
- Danh sách, tóm tắt thành tích trích ngang (theo mẫu 2) (tiêu biểu, ngắn gọn) của các tập thể và cá nhân đề nghị khen thưởng cấp trường (có xác nhận của Ban cán sự lớp, BCH Chi đoàn).
- 02 bản Báo cáo thành tích các cá nhân (theo mẫu 3) (có xác nhận của  Ban cán sự lớp, BCH Chi đoàn) kèm theo bản photo các giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, hình ảnh tham gia các hoạt động có ghi chú.
- Hồ sơ được tổng hợp chung vào 1 túi clear, bên ngoài ghi rõ tên đơn vị.
        Lưu ý:
        - Báo cáo nêu rõ các hình thức khen thưởng đã được nhận trong năm học 2018 - 2019
3.Thời gian gửi hồ sơ khen thưởng
Hồ sơ thi đua, khen thưởng của các cá nhân gửi về Văn phòng Đoàn Trường trước ngày 20/6/2019; file mềm tóm tắt thành tích trích ngang gửi qua email: vanphongdtnhsvydtb@gmai.com để tổng hợp.
4. Điều kiện xét duyệt
Ban Thường vụ Đoàn Trường không xét thi đua - khen thưởng đối với những hồ sơ không đáp ứng đủ các điều kiện theo Quy chế thi đua khen thưởng của Trung ương Đoàn, của Tỉnh đoàn, của Đoàn Trường; thiếu hồ sơ thi đua khen thưởng; gửi không đúng thời gian quy định kể trên; không hoàn thành Đoàn phí đúng hạn.
Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị Ban Chấp hành các Chi đoàn trong toàn trường triển khai thực hiện; gửi hồ sơ thi đua, khen thưởng về Văn phòng Đoàn Trường (Phòng A103 - Khu A - Khu Ký túc xá Nhà trường) theo thời gian quy định (Chi tiết liên hệ: đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường - SĐT 0962.431.386)./.

Nơi nhận:
- Như trên;