TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

“Hành trình bài ca sinh viên” năm 2023 chính thức khởi động

Thứ hai - 17/07/2023 09:49
Sáng ngày 14/7 tại Hà Nội, đã diễn ra Buổi họp báo khởi động chương trình “Hành trình bài ca sinh viên” năm 2023. Được khởi động đặc biệt từ quần đảo Trường Sa, Chương trình được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Việt Nam, với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên, tìm kiếm những tài năng âm nhạc là sinh viên, góp phần thúc đẩy các hoạt động sáng tạo và hội nhập văn hóa, văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước.
Buổi họp báo có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, đại diện Lãnh đạo các Ban, đơn vị Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, đại diện Lãnh đạo Hội Sinh viên Việt Nam, câu lạc bộ, nhóm âm nhạc là sinh viên tại các tỉnh, thành phố trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng như đại diện Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài như Úc, Hàn Quốc, Singapore tham dự và đặt câu hỏi tới Ban Tổ chức thông qua các điểm cầu trực tuyến.
Tại Buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu, Ban Tổ chức mong muốn rằng “Hành trình bài ca sinh viên” sẽ được tiếp tục được duy trì như một sự kiện thường niên hấp dẫn, đáng mong đợi dành cho sinh viên yêu thích âm nhạc, đam mê nghệ thuật. Chất lượng chương trình sẽ ngày càng được nâng cao, đổi mới sáng tạo nội dung, thu hút đông đảo sinh viên tham gia; góp phần tìm ra nhiều tài năng âm nhạc là sinh viên, phục vụ cho sự phát triển đời sống văn hóa tinh thần, cũng như sự phát triển chung của giới trẻ Việt Nam trong thời gian tới.
 Các bạn sinh viên hãy cùng nhau đăng ký tham gia và gửi các tiết mục dự thi của mình tới địa chỉ email: baicasinhvien@vsds.vn để có cơ hội được biểu diễn tại các địa điểm thuộc trong hành trình âm nhạc trên cả nước của Chương trình và sâu hơn, là cơ hội được biểu diễn tại Chương trình chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây