ĐÊM NHẠC HỘI TBUMP LUMINOUS CHÀO TÂN SINH VIÊN – CHUNG KẾT CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH 2023

Thứ hai - 06/11/2023 16:18

Sau 2 tháng phát động và chuẩn bị, vòng chung kết cuộc thi TBUMP Luminous 2023 nằm trong khuôn khổ ngày hội Chào tân sinh viên 2023 đã chính thức được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức vào tối ngày 28/10/2023 tại sân khấu ngoài trời trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Dự đêm Chung Kết, về phía về phía Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trường nhà trường; TTND.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó, phụ trách bộ môn, phòng ban trung tâm; Về phía các trường Đại học Cao Đẳng tỉnh Thái Bình có Đ/c Hoàng Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Bình; về phía Tỉnh Đoàn Thái Bình có Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, đ/c Vũ Thị Hoàng Anh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Trưởng ban Thanh thiếu Nhi Trường học Tỉnh Thái Bình; Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường có ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Hà Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, các đồng chí Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên, BCH Hội Sinh viên Trường; cùng quý đại biểu đại diện cho các đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình, đặc biệt đó là sự có mặt của hàng nghìn các bạn sinh viên tới tham gia cổ vũ và theo dõi cuộc thi.

Thành phần Ban Giám Khảo vòng Chung kết cuộc thi TBUMP Luminous - Hoa Khôi Sinh viên Y Dược Thái Bình 2023 gồm có TTND.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban Giám khảo; ThS Hoàng Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Bình - Phó Trưởng Ban giám khảo; ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Ủy viên thường trực Ban giám khảo; ThS Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Ủy viên Ban giám khảo; Đ/c Vũ Thị Hoàng Anh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu Nhi, Trường học Tỉnh Thái Bình - Ủy viên Ban giám khảo.

Mở đầu chương trình, Top 20 TBUMP Luminous 2023 đã khẳng định năng lượng tự tin và sự tỏa sáng của mình thông qua phần đồng diễn mở màn. Sau khi ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường lên phát biểu khai mạc vòng Chung kết cuộc thi, top 20 thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, Trình diễn Trang phục dạ hội, từ đó tìm ra top 5 cái tên xuất sắc nhất để bước vào phần thi Ứng xử. Kết thúc đêm chung kết, BGK đã chọn ra được những nữ sinh xuất sắc nhất đạt danh hiệu Hoa Khôi, Á Khôi, Best Talent, Best Social Media, Best Catwalk và Best Face.

Trong phần thi Trang phục áo dài, Top 20 đã trình diễn bộ sưu tập “Bướm Mơ” đến từ nhà thiết kế Hưng Hồ vừa thể hiện được nét đẹp trong sáng của thí sinh, vừa toát lên sự thanh lịch vốn có của áo dài, là mảnh ghép hoàn hảo cho tiêu chí của cuộc thi năm nay: “Tâm trong - Trí sáng”.

Cũng trong đêm Chung kết, các thí sinh cũng đã đem đến một phần thể hiện vô cùng mãn nhãn với phần thi Trang phục dạ hội. Với mỗi bộ trang phục cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Top 20 TBUMP Luminous đã để lại ấn tượng sâu sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân đến với cuộc thi.

b02050ebe19d37c36e8c

Trải qua 2 phần thi đầy cảm xúc, Top 5 TBUMP Luminous 2023 chính thức lộ diện và bước vào phần thi Ứng xử. Tại đây, bằng trí tuệ, phong thái tự tin và sự hiểu biết sâu rộng của mình, 5 cô gái đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với BGK và khán giả. Sau quá trình cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng, Ban Giám Khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc, xin được chúc mừng:

Tân Hoa khôi Sinh viên Y Dược Thái Bình 2023: Lê Hà Mai Anh (SBD: 35)
 Á khôi 1: Lương Khánh Huyền (SBD: 21)

Á khôi 2: Amone Chanthamath (SBD: 22)

Best Catwalk: Trần Thị Lê Na (SBD: 44)

Best Talent: Đoàn Thị Thu (SBD: 03)

Best Social Media: Lê Thị Bảo Nguyên (SBD: 31)

Best Face: Nguyễn Thị Minh Ánh (SBD: 04)

hoa khôi

á1

397592927 667265665473558 7120637444485153249 n

Chương trình thành công rực rỡ mang đến một dấu ấn lớn cho công tác Hội và phong trào Sinh viên Nhà trường trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình và đã để lại nhiều trải nghiệm đẹp cho top 20 thí sinh đêm chung kết sau hơn 01 tháng đồng hành.

Hành trình tìm kiếm Hoa khôi Sinh viên Y Dược Thái Bình 2023 chính thức kết thúc thành công tốt đẹp và đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp “Tâm trong - Trí sáng”. Hy vọng các Tân Hoa khôi và Á khôi sẽ giữ cho mình vẻ đẹp này để tiếp tục tỏa sáng và mang lại nhiều giá trị cao đẹp cho cộng đồng.