UNI MUSIC - UNI TOUR 2023 - HONDA UNI BẬT MODE ĐA TRẢI NGHIỆM

Thứ ba - 24/10/2023 18:16
Tối ngày 14/10/2023, tại sân trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra đêm nhạc hội Uni Music nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội Honda Unitour 2023.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Cát - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình; đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh Thái Bình; ông Phan Thành Chung - Đại diện công ty Honda Việt Nam. Về phía trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS. TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình; PGS. TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Giám đốc Bệnh viên Đại học Y Thái Bình; TS. Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình; đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường.
- Tại chương trình, đại diện công ty Honda Việt Nam đã trao học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tại đêm nhạc hội cũng đã diễn ra và công bố kết quả vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và vũ đạo.391713137 662407729292685 2249330922269451168 n
Sinh viên toàn trường hưởng ứng chương trình