HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 04/08/2023 08:52
Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023
Ngày 19/07/2023, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp Hành (mở rộng) lần thứ 7 khoá X. Dự và chủ trì có Đ/c Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Chủ tịch thường trực T.W Hội Sinh viên Việt Nam.
Đại diện phía Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đến tham dự có Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c Trần Xuân Vũ - Nguyên Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c Thái Hoàng Phố - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Tại Hội nghị, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự khi là 1 trong 17 đơn vị được Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Cờ thi đua do đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023.
Thành quả có được hôm nay là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của BCH Hội Sinh viên trường cùng tất cả sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm học vừa qua. Chúc mừng thành tích đã đạt được của Hội Sinh viên Trường và hy vọng trong thời gian tới, Hội Sinh viên sẽ có thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, đem đến nhiều giá trị thiết thực và bổ ích cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.