Trao quyết định công nhận BCH Chi đoàn - Chi hội

Thứ sáu - 21/10/2022 15:19
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thực hiện chương trình năm học, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường chỉ đạo Chi đoàn - Chi hội trực thuộc tổ chức Đại hội chi đoàn – chi hội nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2022 – 2023 được tổ chức theo Điều lệ Đoàn Thanh niên, Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và sự hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đảm bảo tính dân chủ, hiệu quả. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của đơn vị trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của Nhà trường, đồng thời cũng hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, năng lực và bản lĩnh để đưa hoạt động của đơn vị đi lên. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, đại diện Chi bộ Sinh viên. Đến hết ngày 31/8/2022, 100% các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc đã tổ chức thành công Đại hội Chi hội năm học 2022 - 2023 theo đúng sự chỉ đạo của Ban Thường vụ - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Ngày 20/10/2022, tại Đại Giảng đường, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết hoạt động năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã trao quyết định chuẩn y kết quả Đại hội và công nhận Ban Chấp hành cho đại diện các chi đoàn – cho hội.