Thành lập Chi đoàn - Chi hội và kết nạp hội viên mới

Thứ tư - 16/11/2022 17:07
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên quyết định thành lập các Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất và kết nạp hội viên mới. Việc thành lập Chi đoàn, Chi hội tại thời điểm này có ý nghĩa hết sức đặc biệt, các bạn đoàn viên, sinh viên sau thời gian học tập, sinh hoạt tại trường chưa có một tổ chức cụ thể hướng dẫn, định hướng phong trào, thay mặt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường trong việc tổ chức, triển khai, thực hiện các hoạt động đến cụ thể từng đoàn viên, sinh viên. Việc thành lập các Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất đã giải quyết các vấn đề trên, tạo cơ hội cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý đoàn viên, sinh viên và đưa ra các chương trình rèn luyện cụ thể, kịp thời.
Ngày 15/11/2022, tại Đại hội điểm Chi đoàn – chi hội K52G, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã trao quyết định thành lập 19 Chi hội năm thứ nhất và kết nạp hơn 1100 hội viên mới dưới sự lãnh đạo của Chi hội lâm thời. Cũng trong thời gian này, các Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất cũng chuẩn bị sẵn sàng điều kiện, nguồn lực tiến tới Đại hội Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2022-2023.