Hội Nghị kiểm tra Tháng 10

Thứ ba - 01/11/2022 15:11
Thực hiện Chương trình công tác hội và phong trào sinh viên năm học, Chương trình năm học, thực hiện Chương trình Kiểm tra năm học, nhằm nắm bắt tình hình, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn trong công tác xây dựng chương trình hoạt động năm học, ngày 31/10/2022 Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị kiểm tra hoạt động xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2022 – 2023 đối với 5 câu lạc bộ đại diện cho 5 mảng hoạt động phong trào sinh viên Nhà trường: CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện, CLB Học tích cực, CLB Văn nghệ xung kích, CLB Sinh viên khởi nghiệp, CLB Bóng đá sinh viên.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Trần Xuân Vũ – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Phạm Xuân Bách - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường.
Năm học 2022 – 2023 là năm học diễn ra nhiều hoạt động trọng đại của sinh viên Nhà trường nói riêng và sinh viên cả nước nói chung. Là năm học tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường...Với ý nghĩa trọng đại đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường xây dựng chương trình năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “Sinh viên Y Dược Thái Bình – Sáng trí tuệ, hồng trái tim, xây hoài bão lớn” với trọng tâm là xây dựng các hoạt động tạo môi trường phát triển cho sinh viên Nhà trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thư ký hội Sinh viên Trường, các câu lạc bộ đã xây dựng kế hoạch hoạt động câu lạc bộ năm học 2022 – 2023 cơ bản bám sát chương trình năm học đã ban hành, đúng thời gian quy định.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã ghi nhận và đánh giá cao kế hoạch hoạt động năm học của các câu lạc bộ. Đồng chí cũng đề nghị trong năm học, các câu lạc bộ tích cực triển khai kế hoạch hoạt động đã phê duyệt từ đầu năm, đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Xây dựng các mô hình hoạt động sáng tạo tích cực đổi mới phương thức hoạt động qua đó thu hút tập hợp đông đảo sinh viên tham gia các phong trào nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào sinh viên Nhà trường.

Từ khóa: Câu lạc bộ, Kiểm tra