CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên, sổ tay Đoàn viên - Sinh viên và CLB Lý luận trẻ

Thứ bảy - 03/12/2022 16:29
Ngày 29/11/2022, tại Giảng đường 3.4 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Sinh viên và Câu lạc bộ Lý luận trẻ.
Tham dự chương trình có đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Bí thư tỉnh đoàn Thái Bình; NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TTND.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, BGH Nhà trường.
19

Tại chương trình, đồng chí Ngô Duy Tùng - Chủ nhiệm CLB Bóng rổ đã công bố công trình: Sân bóng rổ trường ĐH Y Dược Thái Bình; đồng chí Vũ Đình Giang - chánh văn phòng Đoàn đã giới thiệu Sổ tay Đoàn viên - Hội viên; đồng chí Lê Hồng Đức - Chủ nhiệm CLB Truyền thanh sinh viên đã thông qua Bản tin sinh viên số đặc biệt; đồng chí Võ Lê Thu Phương - Trưởng Ban Truyền thông sinh viên đã trình bày định vị và giới thiệu tổng quan các công trình chủ yếu của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
17
16

Ngoài ra, tại buổi lễ, Câu lạc bộ Lý luận trẻ được trao quyết định thành lập. Đồng thời Đoàn thanh niên đã trao quyết định khen thưởng năm học 2021-2022 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 của Tỉnh đoàn Thái Bình.
17

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời thể hiện tinh thần học hỏi, phát triển và hội nhập của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.