Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chủ nhật - 21/05/2023 16:10
Thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam, được sự đồng ý của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Hội Sinh viên Trường tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 trong 02 ngày 19-20/5/2023 tại Đại Giảng đường – Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Cát - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Na
m tỉnh Thái Bình; đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối ngành Y Dược trong và ngoài tỉnh Thái Bình. Về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường; cùng lãnh đạo các phòng ban, bộ môn,trung tâm; nguyên Bí thư và Phó bí thư Đoàn Thanh Niên; nguyên chủ tịch Hội Sinh viên; nguyên Cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên qua các thời kì và 220 đại biểu chính thức là Hội viên các Liên Chi hội trong toàn trường.
Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2023-2025; 02 tham luận có nội dung “Giải pháp năng lực số” và “Bứt phá, hội nhập: Xây dựng hình ảnh sinh viên trong thời đại mới”.
Đồng thời, Đại hội đã tiến hành công bố và trao các quyết định khen thưởng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Đảng uỷ Ban giám hiệu Nhà trường cho tập thể Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình và cá nhân đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023.
Qua 2 phiên làm việc nghiêm túc, dân chủ, đúng quy định, Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí ưu tú đủ phẩm chất và năng lực vào Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Với khẩu hiệu hành động “Bản lĩnh, khát vọng, bứt phá, hội nhập”, nhiệm kỳ 2023 - 2025, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 Tốt, hướng tới phát triển và bồi dưỡng thế hệ sinh viên toàn diện kỹ năng.
Đồng chí Phạm Tuấn Đạt thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội
Đồng chí Phạm Tuấn Đạt thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hộiNhãn