LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2023

Thứ năm - 17/08/2023 23:58
Sáng ngày 12/08 vừa qua, tại Đại giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra “Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp năm 2023”.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng,Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Ngô Thanh Bình - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo Đại học cùng các thầy cô giáo trưởng các phòng, ban, trung tâm, bộ môn trong toàn trường.
Thay mặt cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, bác sĩ Hoàng Xuân Duy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình để hôm nay các sinh viên được được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình, xứng đáng là tân bác sĩ, tân cán bộ y tế có nhân cách, đạo đức, chuyên môn tốt, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.
Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Chúc cho các tân bác sĩ, tân dược sĩ, tân cử nhân sẽ gặp thật nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp sắp tới và trở thành những cán bộ Y tế mẫu mực, yêu nghề, yêu người!