PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU TÁC HẠI CỦA MA TÚY ĐÁ – MA TÚY TỔNG HỢP

Thứ hai - 06/11/2023 19:45
hủ đề cuộc thi: Ma túy đá - Ma túy tổng hợp

????Thời gian bắt đầu cuộc thi: 07/11 - 20/11.

Là sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động nằm trong chương trình “Nâng cao kiến thức của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình về tác hại ma túy đá – ma túy tổng hợp và sức khỏe tâm thần”, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về tác hại ma túy đá – ma túy tổng hợp được tổ chức với mục đích tạo sân chơi giao lưu, nâng cao kiến thức của sinh viên đồng thời góp phần thay đổi thái độ, hành vi của cộng đồng giúp nhân viên y tế tương lai có kiến thức tư vấn cho người dân, có thái độ đúng đắn khi tiếp xúc với những cá nhân có tình trạng sử dụng ma túy.
THỂ LỆ CUỘC THI
Đối tượng dự thi: Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Cách thức tham gia:
Thí sinh dự thi đăng nhập vào đường link Google form được công bố vào khung giờ cố định các ngày trong tuần trên Fanpage: CCContest for Public Health - Sáng tạo Truyền thông vì Sức khỏe Cộng đồng.
Cuộc thi được tổ chức thành 03 Tuần, gồm 08 câu hỏi. Người dự thi trả lời 02 câu hỏi trắc nghiệm trong 01 lần thi. Người thắng cuộc là người tham gia đủ 08 câu hỏi, có câu trả lời đúng nhất và trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Nội dung: Các câu hỏi được đưa ra trong cuộc thi có nội dung liên quan đến chủ đề của cuộc thi: Ma túy đá - Ma túy tổng hợp.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
01 Giải nhất: 1.000.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.
01 Giải nhì: 600.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.
01 Giải ba: 300.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.