Công tác văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 04/11/2015 21:50
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, văn phòng thông báo các nội dung cụ thể sau:
1. Lịch họp thường kỳ:
- Ban Thường vụ, Ban Thư ký họp thứ sáu tuần cuối tháng.
- Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm các CLB họp giao ban vào thứ tư tuần đầu tháng.
- Ban Chấp hành mở rộng họp thường kỳ vào trung tuần tháng 12/2015 và trung tuần tháng 05/2016.
- Trường hợp họp đột xuất, thường trực văn phòng sẽ báo cho trưởng các đơn vị.
2. Văn bản hành chính:
- Văn phòng sẽ đăng thông tin về văn bản (thông báo, thông tri triệu tập,…) lên trang mạng cổng thông tin doanhoi.svydtb.edu.vn, đồng thời lưu trữ vào mục văn bản - công văn (bản mềm), và dán lên bảng tin khu Giảng đường, khu KTX.
- Văn phòng báo cho các đồng chí phụ trách các khối sinh viên, các đồng chí này sẽ báo cho trưởng các đơn vị (Chi đoàn, Chi hội), đại diện đơn vị sẽ nhận công văn tại văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường (Khu nhà A103, A104 Ký túc xá).
3. Hòm thư điện tử
- Hòm thư điện tử của văn phòng là: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
- Các đơn vị gửi các danh sách trích ngang, các thông tin theo yêu cầu bằng bản mềm (Danh sách BCH Chi đoàn, Chi hội, Danh sách đăng ký danh hiệu thi đua, Danh sách sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện,…) về hòm thư. Thường trực văn phòng sẽ nhận và trả lời. Đây là cách làm mới để công tác thông kê, quản lý diễn ra thuận lợi, tránh mất thời gian và thiếu xót.
4. Liên hệ
- SĐT số máy bàn: 0363842118
Văn phòng yêu cầu các đơn vị nắm bắt thông tin và triển khai hiệu quả.