CLB Bóng đá sinh viên giao hữu Cựu lưu học sinh Lào

Thứ bảy - 07/11/2015 04:00
Ngày 07/11/2015, Câu lạc bộ bóng đá tổ chức giao hữu Cựu lưu học sinh Lào đã học tập và công tác tại trường
Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị gắn bó, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng duy trì phong trào thể thao để gắn kết tạo môi trường hòa nhập với các bạn lưu học sinh.
Các thành viên CLB và cựu Lưu học Sinh Lào tham gia đá giao hữu
Trong năm học 2015 - 2016, Câu lạc bộ tích cực tham gia các giải thi đấu giao hữu khối trường Đại học cao đẳng toàn quốc, hướng dẫn các khối sinh viên tổ chức các giải bóng cơ sở. Đây là những thể hiện sinh động trong thực hiện nhóm giải pháp tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện thể chất theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.