Khai mạc giải bóng đá khối sinh viên năm thứ hai

Thứ bảy - 31/10/2015 21:46
Ngày 01/11/2015, Ban liên lạc khối sinh viên năm thứ hai tổ chức Giải bóng đá năm học 2015 - 2016.
Về dự và chỉ đạo có ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; CN Đỗ Văn Châu, Trưởng BM Giáo dục thể chất; các thầy giáo, cô giáo đại diện Ban Chủ nhiệm khối sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba; cùng đông đảo các sinh viên tham gia thi đấu.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng hoa chúc mừng giải đấu
ThS Lượng phát biểu khai mạc Giải bóng đá khối Sinh viên năm thứ hai
Phát biểu khai mạc giải bóng, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ của các đồng chí Ban liên lạc khối năm thứ hai trong công tác tổ chức, xây dựng kế hoạch, cũng như sắp xếp thống nhất lịch thi đấu cho các đội tham dự. Đồng thời ThS Lượng cũng lưu ý về tinh thần thi đấu đảm bảo công bằng, an toàn, lành mạnh với mục tiêu giao lưu, chia sẻ gắn kết các Chi hội sinh viên, tạo khí thế hăng hái, tích cực hỗ trợ công việc học tập, nghiên cứu tại trường.
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm do các Chi hội sinh viên khối năm thứ hai tổ chức, nhằm cổ vũ phát triển phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị. Với 35 đội tham dự, gần 300 cầu thủ, thủ môn đến từ 16 Chi hội sinh viên. Giải đấu là hoạt động cổ vũ thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2018 đồng thời chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.