TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp tháng 11 năm 2015.

Thứ tư - 04/11/2015 08:03
Ngày 04/11/2015, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì họp BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm 15 CLB tháng 11 năm 2015.
Tại cuộc họp, ThS Lượng tổng kết các hoạt động đã đạt được tháng 10, đặc biệt Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2018 được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tỉnh Đoàn Thái Bình ghi nhận, đánh giá cao. Bên cạnh đó các CLB trực thuộc cũng tổ chức nhiều hoạt động chuyên đề như Game shower Hệ nội tiết, Khai mạc lớp phương pháp, chương trình Đêm nhạc Kết nối yêu thương tạo nhiều màu sắc, thực hiện bám sát thành công chủ đề năm học. Trong tháng 11, tiếp tục toàn Đoàn Hội thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, triển khai hoàn thiện hồ sơ Sinh viên 5 tốt các cấp, Giải thưởng Sao tháng giêng, khai mạc lớp tập huấn kỹ năng xã hội cho cán bộ đoàn hội cơ sở.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì cuộc họp giao ban tháng 11/2015
Các đồng chí trong cuộc họp cũng đề xuất Ban Thường vụ, Ban Thư ký các ý kiến xây dựng các hoạt động học tập, rèn luyện, thể thao và tình nguyện nhằm đáp ứng nguyện vọng đoàn viên, hội viên trong toàn trường.
Các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường,
Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ dự họp
Với các nhiệm vụ đề ra, thi đua thực hiện thắng lợi chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, các đơn vị cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, nhạy bén, linh hoạt đạt kết xuất sắc như đã đề ra.