TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Vòng loại cuộc thi Olympic Sinh lý học năm 2015

Thứ ba - 03/11/2015 19:34
Ngày 03/11/2015, Hội Sinh viên Trường tổ chức vòng loại cuộc thi Olympic Sinh lý học năm 2015.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, sự phối hợp cùng Bộ môn Sinh lý học, Tổ phương pháp Nhà trường; CLB Học tích cực chuẩn bị nội dung, chương trình các vòng thi Olympic Sinh lý học 2015. Với gần 200 sinh viên tham dự cuộc thi, các bạn tham dự bằng hình thức trả lời các câu hỏi theo bộ đề chuẩn bị trước.
Ban Chủ nhiệm CLB Học tích cực hướng dẫn quy định vòng thi loại
Trên tinh thần khích lệ phong trào học tập, đổi mới phương pháp học, Olympic là sân chơi để các bạn sinh viên trong toàn trường thể hiện kiến thức, các kỹ năng với chuyên môn Sinh lý học cơ thể con người.
Các thi sinh tham dự vòng loại Olympic Sinh lý năm 2015
Dựa vào kết quả vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn các cá nhân xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết dự kiến ngày 18/11/2015. Đây là mô hình học thuật sáng tạo, thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần IX nhiệm kỳ 2015 - 2018, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.