Gặp mặt tình nguyện viên và triển khai các hoạt động năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 12/11/2015 21:29
Ngày 12/11/2015, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì gặp mặt và giao nhiệm vụ các sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động tình nguyện năm học 2015 - 2016
Với gần 150 sinh viên đăng ký các hoạt động tình nguyện, ThS Lượng triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu, ý nghĩa phong trào sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Các hoạt động tình nguyện càng ngày phát triển với nhiều thành tích được Nhà trường, lãnh đạo tỉnh Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam ghi nhận.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường gặp mặt các tình nguyện viên
Các chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường, Ngày chủ nhật xanh, Hiến máu nhân đạo, Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng phong trào. ThS Lượng cũng kêu gọi sự nhiệt huyết, sẵn sàng, cống hiến hơn nữa của các hội viên, sinh viên để các bạn là lực lượng đại diện và phát huy công tác tình nguyện của Hội Sinh viên Trường.
Sinh viên dự gặp mặt và triển khai các hoạt động tình nguyện năm học 2015 - 2016
Trong tháng 12, với các hoạt động thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, tình nguyện hiến máu nhân đạo … sẽ là cơ hội để đông đảo các bạn thể hiện, tham gia cũng như góp phần xây dựng đảm bảo cuộc sống cộng đồng.