Đêm hội Halloween Scream Party năm 2015

Chủ nhật - 01/11/2015 10:51
Ngày 01/11/2015, CLB Tiếng Anh tổ chức chương trình đêm hội Halloween Scream Party năm 2015
Về dự chương trình có ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Với phần trò chơi khá hấp dẫn, khung trang trí độc đáo, nhằm giới thiệu về nét văn hóa các nước phương Tây, nguồn gốc ra đời, các hoạt động đặc trưng về ngày lễ Halloween. Đặc biệt với tiệc hóa trang Costume Party, các nhóm thi đua tạo những trang phục, trang trí khuôn mặt tạo những hình tượng sáng tạo, thú vị làm không khí chương trình vui nhộn.
7
Sinh viên Nguyễn Thị Hoa, Chủ nhiệm CLB giới thiệu về truyền thống Ngày lễ Halloween
Đêm hội là mô hình sinh động, để các bạn sinh viên giao lưu trao đổi bằng Tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp nâng cao khả năng giao tiếp, trau dồi kiến thức văn hóa, đồng thời gắn kết các thành viên, để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nội dung trong năm học theo sự định hướng của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề ra.
8
Các bạn sinh viên tham dự chương trình
Thực hiện chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập, cũng như tạo môi trường phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt, từng ngày các hoạt động CLB Tiếng Anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
6
Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm đêm hội Halloween năm 2015
3

Từ khóa: tổ chức, chương trình