Vòng chung kết cuộc thi Olympic Sinh lý học năm 2015

Thứ ba - 17/11/2015 22:27
Ngày 17/11/2015, Hội Sinh viên Trường tổ chức vòng chung kết cuộc thi Olympic Sinh lý học năm 2015.
Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng bộ môn Sinh lý học, đồng chí Đỗ Hải Yến, Phó trưởng Ban Thanh Thiếu niên trường học tỉnh Đoàn Thái Bình, ThS Vũ Thị Loan, Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng y khoa, Tổ trưởng tổ phương pháp, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, các thầy giáo, cô giáo Bộ môn Sinh lý học và gần 500 sinh viên tham dự và cổ vũ vòng chung kết cuộc thi.
ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
phát biểu khai mạc cuộc thi
NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng Bộ môn Sinh lý học
phát biểu chia sẻ trước giờ các sinh viên tham gia vòng chung kết
Các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo về dự chương trình
Trải qua vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 15 sinh viên xuất sắc chia thành 3 đội tham dự vòng chung kết. Với các kiến thức, kỹ năng, kiểm tra khả năng xử lý, tổng hợp nội dung phân môn Sinh lý học trong chuẩn đoán, khám chữa bệnh.

Các đội tham gia trả lời câu hỏi vòng chung kết Olympic Sinh lý năm 2015
NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng Bộ môn Sinh lý học
Trưởng ban tư vấn trả lời những câu hỏi thắc mắc các đội thi
Qua 4 phần thi khởi động, tăng tốc, vượt chướng ngại vật, và về đích, Ban tổ chức đã chọn ra các đội đạt giải nhất, giải nhì, giải ba và trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia.
trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải ba
ThS Trần Hải Lý, Giảng viên bộ môn Sinh lý học trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải nhì
NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng Bộ môn Sinh lý học
trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải nhất cuộc thi
Với ý nghĩa khơi dậy phong trào học tập, khích lệ tinh thần tự học, đỏi mới trong phương pháp, kỹ năng tiếp thu kiến thức đặc biệt môn Sinh lý học, Đây cũng là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Các thầy giáo, cô giáo, các sinh viên tham dự thi chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
Các sinh viên CLB Học tích cực chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình