CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Nam Cao, huyện Kiến Xương

Chủ nhật - 19/03/2017 09:02
Ngày 18/3/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường phối hợp cùng huyện Đoàn Kiến Xương tổ chức chương trình tư vấn, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Nam Cao, huyện Kiến Xương chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Dự và chỉ đạo có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là giảng viên và tham gia công tác điều trị tại bệnh viện, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.
DSC 0012
(PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn)
Phát biểu đại diện Đoàn, thầy Phó hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm kết hợp tổ chức của các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Nam Cao. Đã tạo điều kiện cho đơn vị thực hiện chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017. Trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần và động viên tới bà con nhân dân đã có mặt từ sớm để đợi đoàn khám chữa bệnh, thầy mong muốn bà con sắp xếp theo thứ tự, theo dõi sự hướng dẫn của cán bộ xã lần lượt thực hiện các bước của công tác khám và tư vấn sức khoẻ cũng như nhận thuốc miễn phí theo đúng quy trình. Động viên các thành viên trong đoàn, thầy ghi nhận tinh thần hăng hái sẵn sàng của tập thể BCH Đoàn Trường, luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, phát huy thế mạnh nhà trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu giao cho.
DSC 0036
(PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khám bệnh và tư vấn sức khoẻ cho các đối tượng)
DSC 0083
(ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
khám bệnh và tư vấn sức khoẻ cho các đối tượng)
Hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng năm được đơn vị tích cực triển khai hiệu quả, được sự ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, công tác khám chữa bệnh nhân đạo của Đoàn trường từng ngày trở thành điểm sáng trong tỉnh Thái Bình. Các đối tượng tham dự chương trình lần này là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng người già, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu đại diện lãnh đạo huyện đoàn, đồng chí Bí thư huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Đoàn khám chữa bệnh. Tư vấn sức khỏe, khám sàng lọc, cấp phát thuốc miễn phí là các hoạt động nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân đạo của các cán bộ y bác sỹ, đặc biệt là các thầy cô giảng dậy tại Nhà trường. Đơn vị hết sức ghi nhận và mong muốn sẽ có nhiều chương trình khám chữa bệnh tại huyện và nhiều địa phương khác trong tỉnh nhà. Chúc sức khỏe các thành viên của đoàn, đồng chí Bí thư huyện đoàn trân trọng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc bệnh viện Đại học Y Thái Bình, và các đồng chí BCH Đoàn Trường đã liên kết hiệu quả tạo nên thành công của hoạt động này.
DSC 0051
(ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
hướng dẫn sử dụng thuốc cho các đối tượng khám chữa bệnh)
DSC 0059
(Các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia công tác khám chữa bệnh tại chương trình)
Trong chương trình, Đoàn đã khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng, tặng quà cho các gia đình khó khăn tổng trị giá 10 triệu đồng. Thời gian tới, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường khóa XXVII, dự kiến đơn vị sẽ tổ chức các lần công tác tại các địa điểm khác trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
DSC 0163
(Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình)
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây