TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Khởi động giải bóng đá khối sinh viên năm thứ năm

Thứ bảy - 11/03/2017 04:26
Tối ngày 10/3/2017, tại sân bóng ký túc xá Lưu học sinh, Ban liên lạc khối sinh viên năm thứ năm tổ chức Giải bóng chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội thể thao Nhà trường, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội và đông đảo các đoàn viên, sinh viên năm thứ năm.
MG 2966
(Lễ Chào cờ tại giải đấu)
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, công tác tổ chức ngắn gọn, hiệu quả của Ban liên lạc khối, đặc biệt sự hăng hái, nhiệt huyết của các hội viên, sinh viên năm thứ năm. Giải bóng đá cấp khối luôn được lãnh đạo Hội quan tâm, động viên và tạo điều kiện, là sân chơi thể thao gắn kết, cộng tác, và giao lưu giữa các cấp hội cơ sở. Rèn luyện thể lực, nâng cao hiệu quả học tập và sinh hoạt, giải bóng còn đóng góp nhiều nhân tố xuất sắc tham gia đội bóng đại diện đơn vị hưởng ứng các Giải thi đấu trong và ngoài tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh tinh thần thi đấu an toàn, giao lưu, trao đổi và tạo dựng các mối quan hệ hữu nghị giữa các liên Chi hội, Ban liên lạc khối cần có sự quan tâm và chỉ đạo cụ thể trong suốt mùa giải.
MG 3030
(ThS Trịnh Thành Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên, thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch thường trực Hội thể thao Nhà trường
Động viên các sinh viên tham gia thi đấu)
Đại diện Hội thể thao, thầy Đỗ Văn Châu ghi nhận sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên năm thứ năm. Thể thao là một hoạt động lành mạnh và không thể thiếu trong công tác giáo dục tại các trường Đại học, sinh viên cần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, và điều đó bổ sung hữu hiệu cho công tác học tập. Hội thể thao luôn ủng hộ và đồng hành với các chương trình thể thao, các nội dung thi đấu trong nhà trường.
17103291 709378939239973 3054942107554689501 n
(Các đại biểu về dự lễ khai mạc chụp ảnh kỷ niệm cùng các vận động viên thi đấu trong mùa giải)
Với gần 300 vận động viên, 30 đội đến từ 16 cấp Chi hội, dự kiến gần 50 trận đấu, mùa giải bóng đá sinh viên năm năm tiếp tục rực cháy với tinh thần thể thao, đam mê và quyết tâm. Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Hội Sinh viên, đại diện Hội thể thao chúc mừng và trao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.