Thứ ba - 14/03/2017 11:37
Chiều ngày 14/3/2017, Đội thanh niên tự quản ký túc xá tổ chức sinh hoạt điểm triển khai các nhiệm vụ học kỳ II năm 2017.
Thường trực phụ trách đội, đồng chí Bùi Văn Lâm triển khai các nội dung công tác định hướng học kỳ II năm 2017 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Quản lý đời sống sinh viên và ký túc xá. Đồng hành và tham gia cùng Ban Quản lý trong công tác giữ gìn an ninh trật tự nơi học tập, sinh hoạt, phát động hưởng ứng các phong trào rèn luyện, văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao do Hội Sinh viên Trường tổ chức đến đông đảo các hội viên, sinh viên nội trú. Với các nhiệm vụ trong học kỳ II, chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường khóa XXVII, Ban phụ trách Đội kịp thời xây dựng các chương trình thực tiễn phù hợp: kết nạp bồi dưỡng các thành viên mới, phát huy phong trào nhà ở sạch đẹp, ngày chủ nhật xanh tình nguyện tại ký túc xá, tham gia phong trào thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ, hưởng ứng các chương trình chiếu phim nhân các ngày lễ lớn.
17275058 727229990772026 512090153 n
(Các thành viên Đội thanh niên tự quản tham gia sinh hoạt điểm triển khai các nhiệm vụ)
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đội trưởng đề nghị các anh chị em tham gia đội cần tiếp tục chủ động, nhạy bén, linh hoạt, nắm bắt và định hướng công tác dư luận của hội viên sinh viên nội trú theo đúng sự chỉ đạo của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Quản lý ĐSSV và KTX. Vận động tuyên truyền kết nối tạo sự gắn kết giữa các phòng, hình thành các sinh hoạt giao lưu tập thể lành mạnh, các sân chơi thể thao bổ ích, duy trì phát động phong trào Nhà ở sạch, Ký túc xanh, cùng chung tay giữ gìn an ninh trật tự.
(Các thành viên Đội thanh niên tự quản ký túc xá chuẩn bị
Các nội dung chương trình hoạt động học kỳ II năm 2017)
Đội thanh niên tự quản ký túc xá với sự hoạt động liên tục các ngày trong tuần, các kịp trực ngoài giờ, các hoạt động tham gia đảm bảo an ninh khu nội trú ngày càng khẳng định được vị trí và được các cấp ghi nhận, đánh giá cao.