CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Vòng chung kết Hội thi Sinh viên tài năng thanh lịch lần thứ II năm 2017

Chủ nhật - 26/03/2017 08:13
Tối ngày 22/3/2017, tại Đại giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội sinh viên tổ chức đêm chung kết Hội thi Sinh viên tài năng - thanh lịch lần thứ II năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí tỉnh Đoàn Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, BSCKII. Hà Quốc Phòng, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm nhà trường, đồng chí Vũ Hằng Nga, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao -  Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình, đồng chí Bùi Thanh Cảnh, Giảng viên Khoa Sư phạm trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, cùng các thầy cô trong Hội đồng Ban Giám khảo, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.
IMG 7799
(Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình tặng hoa chúc mừng chương trình)
IMG 7802
(PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng chương trình)
IMG 7803
(BSCKII. Hà Quốc Phòng, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm
Tặng hoa chương trình)
Phát biểu diễn văn khai mạc, ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trình bày ý nghĩa, mục đích của Hội thi. Hội thi là một sân chơi ý nghĩa để các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện các tài năng, nghệ thuật, khả năng về văn nghệ, giao tiếp, hùng biện, các kỹ năng ứng xử và phong cách sống, suy nghĩ trong thời đại ngày nay. Với ý nghĩa tạo môi trường lành mạnh, là sân chơi quy tụ các tài năng, cơ hội để tìm kiếm phát hiện các đoàn viên, sinh viên ưu tú, thanh lịch đại diện cho các hội viên, sinh viên nhà trường. Hội thi mang ý nghĩa giáo dục định hướng những nét đẹp trong văn hoá suy nghĩ ứng xử của đoàn viên, sinh viên, bồi dưỡng và xây dựng hình mẫu người cán bộ y tế giỏi về chuyên môn và giàu lòng nhân ái. Thay mặt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn Thái Bình, các thầy lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã kịp thời quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện giúp đỡ đơn vị tổ chức thành công hội thi. Trân trọng cảm ơn các thầy cô trong Hội đồng Ban Giám khảo, đã làm việc công minh, nghiêm túc để đánh giá chính xác và chọn lựa các gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên động viên và mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên dự thi sẽ cố gắng hết mình, bản lĩnh, tự tin, sáng tạo và xây dựng những phong cách riêng mang nét đặc sắc cá nhân, đem đến cho hội thi các tiết mục công phu và đầy ý nghĩa.
MG 7810
(Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Phát biểu diễn văn khai mạc hội thi)
Đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình ghi nhận và biểu dương công tác tổ chức hội thi kỹ lưỡng, đầy đủ, hiệu quả của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường. Hội thi là sân chơi sinh động để bồi dưỡng, giáo dục và định hướng suy nghĩ, ý chí của thế hệ đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn mới. Cần hơn bao giờ hết là sự ghi nhận, phát huy những tài năng sáng tạo của các bạn trẻ, nhân rộng, phát triển, bồi dưỡng nguồn lực đó cho công tác đoàn viên, sinh viên tại đơn vị. Đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn đánh giá cao các gương mặt tài năng tham gia đêm chung kết, đồng chí mong muốn sau hội thi, các bạn sẽ là những hạt giống tiềm năng, nhân lên và vun đắp phong trào cơ sở ngày càng phát triển.
IMG 9119
 
IMG 9154
 
IMG 9207
(Các thí sinh thể hiện tài năng của mình tại vòng chung kết Sinh viên thanh lịch lần thứ II năm 2017)
Với 64 thí sinh tham gia hội thi đến từ 15 cơ sở hội trực thuộc, trải qua hai vòng thi ban đầu, Ban tổ chức đã chọn lựa ra 08 gương mặt tiêu biểu xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Các gương mặt trải qua các phần thi Trang phục, Tài năng cá nhân, Hùng biện trả lời câu hỏi ứng xử. Các tiết mục đều hết sức độc đáo, sáng tạo, và mang nhiều màu sắc tươi mới, thể hiện khả năng tư duy, thiết kế trình bày linh hoạt mới lạ. Trong phần thi tài năng, các gương mặt có sự hỗ trợ của các bạn sinh viên đồng đội, sự giúp đỡ và làm việc nhóm tạo nên các phần thi có chất lượng và chiều sâu, cập nhật và truyền tải đi các thông điệp ý nghĩa của xã hội.
IMG 7892
Hội đồng Ban Giám khảo vòng chung kết có sự tham gia của các thầy đại diện lãnh đạo Nhà trường, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình, các thầy nguyên là cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ. Việc cho điểm và đánh giá các tác phẩm dự thi được ban Giám khảo làm việc hết sức cân nhắc, công bằng, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng khả năng của các thi sinh.
IMG 7817
(Các thành viên Hội đồng Ban Giám khảo Hội thi Sinh viên tài năng thanh lịch lần thứ II năm 2017)
Kết thúc ba phần thi, Hội đồng ban Giám khảo đã chọn ra các sinh viên đạt Giải nhất, nhì, ba, thí sinh có trang phục ấn tượng nhất, thí sinh trả lời phần hiểu biết ứng xử xuất sắc nhất, gương mặt được bình trọn nhiều nhất qua hệ thống mạng xã hội. Hội thi kết thúc trong sự vui mừng và đầy ý nghĩa đặc biệt là 08 gương mặt tham dự Vòng chung kết. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc các tác phẩm của mình và đều thể hiện những nét riêng tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng Ban Giám khảo và các bạn sinh viên cổ vũ. Mùa thứ hai của Hội thi đã khép lại tạo thành công lớn trong chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Trường khoá XXVII.
IMG 7998
(Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 18: Từ 14/11 đến 20/11/2022
Thứ 2:
- Giao ban
- Họp BTC chương trình ra mắt Công trình thanh niên
(17h15, Văn phòng ĐTN-HSV)
Thứ 3:
- Trao quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất
- Đại hội mẫu Chi đoàn, Chi hội K52F
(17h15, Giảng đường 13.1)
 
Thứ 4:
- Chương trình kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (8h00, Đại giảng đường)
- Hội thi văn nghệ (19h15, Đại giảng đường)
Thứ 5:
- Hội thi văn nghệ (19h15, Đại giảng đường)
Thứ 6:
- Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Hội viên, CLB Lý luận trẻ (17h15, Hội trường 3.4)
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây