TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Khai mạc Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần II năm 2017

Thứ bảy - 11/03/2017 03:46
Chiều ngày 11/3/2017, tại giảng đường 4.1, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức khai mạc Giải cờ vua sinh viên lần II năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội thể thao Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội, và đông đảo các sinh viên tham gia giải đấu.
MG 3038
(ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
Tặng hoa chúc mừng giải đấu)
MG 3040
(ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Giải đấu)
MG 3041
(Thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội thể thao Nhà trường
Tặng hoa chúc mừng giải đấu)
Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trân trọng ghi nhận sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các đoàn viên, hội viên. Giải cờ vua toàn trường là sân chơi trí tuệ, thể hiện khả năng tư duy, phán đoán, lối suy nghĩ và biện luận trong từng nước cờ, đòi hỏi các cờ thủ cần tinh tế và nhạy bén quan sát mỗi bước đi, mỗi thế cờ. Câu lạc bộ Cờ vua thành lập tròn 01 tuổi nhưng đã khẳng định được hiệu quả các chương trình hoạt động thực tế đáng tự hào. Thường xuyên tạo sân chơi, các buổi sinh hoạt, các hội thi cho nhiều sinh viên, hội viên yêu mến tham gia. Có nhiều bạn sinh viên xuất sắc tham gia các giải cờ vua toàn quốc khối trường Đại học Cao đẳng và đạt nhiều giải cao. Thay mặt lãnh đạo Hội, đồng chí đề nghị các cờ thủ thi đấu bằng bản lĩnh, tự tin và đem đến cho hội thi những ván cờ xuất sắc. Đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Hội thể thao Nhà trường, thời gian qua đã phối hợp cùng đơn vị tạo các hoạt động thể thao cho sinh viên đặc biệt là môn cờ vua.
MG 3054
(ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
Phát biểu khai mạc Giải cờ vua sinh viên lần II năm 2017)
Giải cờ vua năm nay quy tụ gần 100 cờ thủ đến từ nhiều cơ sở hội, thời gian thi đấu trong 02 ngày 11-12/3/2017. Các bạn sinh viên tham gia hết sức hào hứng, nhiệt tình và đều mang những quyết tâm cao, đóng góp nhiều ván cờ hay, lý thú cho mùa giải. Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2017 là hoạt động cao điểm hưởng ứng các chương trình chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
MG 3056
(Đồng chí Hoàng Phó Tùng, Chủ nhiệm CLB Cờ vua sinh viên hướng dẫn quy định giải đấu)
MG 3081
(Các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên động viên