Chương trình tổng kết hoạt động học kỳ I, triển khai các nhiệm vụ học kỳ II, Câu lạc bộ Cờ vua sinh viên

Thứ tư - 29/03/2017 14:03
Chiều ngày 28/3/2017, tại Giảng đường 1.1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cờ vua sinh viên tổ chức tổng kết hoạt động học kỳ I và triển khai các nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2016 - 2017.
Về dự và chỉ đạo có ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Thầy Đỗ Văn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội thể thao trường Đại học Y Dược Thái Bình, các đồng chí văn phòng Hội Sinh viên Trường và các thành viên Câu lạc bộ.
z620429537943 c47079691b90ab7d32eb702bb037b4c4
(Đồng chí Hoàng Phó Tùng, Chủ nhiệm CLB báo cáo tổng kết các hoạt động học kỳ I
Và triển khai các nội dung học kỳ II năm học 2016 - 2017)
Đồng chí Hoàng Phó Tùng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ báo cáo tổng kết các hoạt động đạt được trong học kỳ I và triển khai các nội dung thời gian tới năm học 2016 - 2017. Với tròn 01 năm thành lập, tập thể Câu lạc bộ đã phát huy vai trò là sân chơi trí tuệ, tạo môi trường để các bạn đoàn viên, sinh viên được tham gia môn thể thao đòi hỏi cần nhiều tư duy, sáng tạo và quyết đoán. Với gần 60 thành viên chính thức, tổ chức được trên 20 buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần với các nội dung hướng dẫn những kỹ năng, cách thức, quy tắc, chiến thuật của môn cờ vua theo quy chuẩn Quốc tế, đồng hành là các bài học về kỹ năng, kiến thức ứng xử và tinh thần thi đấu kiên quyết, bản lĩnh. Trong Tháng Thanh niên năm 2017, được sự nhất trí của Ban Thư ký Hội Sinh viên, Câu lạc bộ đã tổ chức thành công Giải cờ vua toàn trường lần thứ II năm 2017. Giải đấu thu hút gần 100 cờ thủ đến từ nhiều đơn vị, diễn ra trong 02 ngày và đã có 12 gương mặt xuất sắc đạt giải cao bảng cá nhân và bảng đồng đội. Thời gian tới, Câu lạc bộ tiếp tục đào tạo, tập luyện và bồi dưỡng các cờ thủ xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội thi thể thao khối trường Đại học, Cao đẳng chuyên nghiệp toàn quốc năm 2017, liên hệ Hội thể thao Nhà trường phát triển thêm môn cờ tướng trong hoạt động định kỳ, đẩy mạnh giao lưu các hoạt động thi đấu cờ vua giữa các nhóm sinh viên khối trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Thái Bình.
z620422323861 ce8a3cb5ff8cf45893bbc3a6b5fb6120
(ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình)
Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của tập thể Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Cờ vua sinh viên. Sự trưởng thành và lớn mạnh trong hệ thống tổ chức cũng như hiệu quả hoạt động thực tế của Câu lạc bộ đã góp phần cùng Đoàn Trường, Hội Sinh viên thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ năm học. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh vai trò tổ chức, phong trào đơn vị có đẩy mạnh và lan rộng thì cần thiết nhất là sự quyết đoán, dám làm và biết lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, phấn đấu của các đồng chí Ban Chủ nhiệm đến đông đảo các thành viên. Cờ vua là một môn thể thao cần người chơi có nhiều suy luận, tư duy và không ngừng bồi tạo kinh nghiệm cá nhân qua các giải đấu. Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2017 thành công, hiệu quả thể hiện rõ nét sự cố gắng của tập thể Câu lạc bộ, là minh chứng sinh động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy đại diện Hội thể thao Nhà trường và mong muốn trong thời gian tới các thầy tiếp tục ủng hộ, định hướng, tạo điều kiện phát triển các nội dung chuyên môn cho Câu lạc bộ để cùng với đơn vị ươm mầm những tài năng trẻ, những cờ thủ ưu tú tham gia gặt hái các thành công tại các giải thi đấu trong tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.
z620429252114 5ad0a4d01e6e961954d12dc2b156b2e9
(Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Thư ký Hội Sinh viên đọc quyết định
Chứng nhận các cá nhân đạt kết quả cao tại Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2017
Của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường)
(Các thầy đại diện Đoàn Thanh niên, Hội thể thao Nhà trường trao tặng
Giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt kết quả cao tại Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2017)
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng chứng nhận cho các sinh viên đạt kết quả cao trong Giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2017.