Đoàn Thanh niên ĐH Y Dược Thái Bình, đơn vị xuất sắc trong triển khai thực hiện tháng Thanh niên năm 2017

Thứ năm - 30/03/2017 03:33
Sáng ngày 27/3/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường dự chương trình Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017 tại Hội trường tỉnh Đoàn Thái Bình.
Tổng kết các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình quyết định trao tặng Bằng khen cho Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Tháng Thanh niên năm 2017.
(ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Đứng ngoài cùng bên phải nhận bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn Thái Bình)
Ghi nhận và biểu dương các thành tích của cán bộ, đoàn viên thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn đánh giá cao hiệu quả các nội dung thực hiện, các chương trình đa dạng, phong phú thiết thực thể hiện tinh thần hăng hái xung kích của tuổi trẻ đơn vị. Luôn đi đầu trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên tỉnh Thái Bình, tổ chức Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược Thái Bình cần tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, vận dụng các điều kiện thực tế, sáng tạo chủ động triển khai các nhóm chương trình phát triển sinh viên, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thanh niên tình nguyện xung kích vì cộng đồng. Đại hội Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019 là sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa to lớn do đó cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác nhân sự, các văn kiện tổng kết và dự thảo định hướng trong 3 năm tiếp theo. Cần tạo phong trào thi đua sôi nổi tại các cấp cơ sở đoàn, các hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng trước và sau Đại hội.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường xin hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể cán bộ, sinh viên hoàn thành tốt các nội dung, nhiệm vụ, chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII cũng như các chương trình năm 2017 của BCH Tỉnh Đoàn Thái Bình.