Thông báo về việc tham gia cuộc thi Chinh phục chuông vàng năm 2017

Thứ tư - 29/03/2017 13:20
Thông báo về việc tham gia cuộc thi Chinh phục chuông vàng năm 2017
Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi “Chinh phục chuông vàng” năm 2017 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình; được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc tham gia cuộc thi “Chinh phục chuông vàng” năm 2017 nội dung cụ thể như sau:
        1. Đối tượng: Đoàn viên, sinh viên đang học tập tại Nhà trường
        2. Nội dung: Kiến thức trên nhiều lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật, các môn Khoa học tự nhiên, lịch sử, văn hóa, văn học, thể thao, âm nhạc, điện ảnh ...
        3. Số lượng: Mỗi Chi đoàn, CLB tự tổ chức xét tuyển và giới thiệu 01 sinh viên tham gia.
        4. Hình thức: Đăng ký thông tin sinh viên tham gia (có mẫu kèm theo)
        5. Thời gian:
        - Từ 28/3 - 06/4/2017: Văn phòng ĐTN nhận đăng ký tham gia từ các đơn vị
       - Ngày 10/4: Các sinh viên tham gia thi vòng sơ khảo tại GĐ 4.1, bằng hình thức trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra. Dựa trên kết qua thi, BTC sẽ chọn ra 21 thí sinh có điểm số cao nhất vào đội tuyển của Nhà trường đi thi đấu.
        - Kế hoạch cụ thể của cuộc thi sẽ được thông báo sau khi thành lập được đội tuyển.
        Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện để thành lập được đội tuyển tốt nhất đại diện sinh viên Nhà trường tham gia thi đấu.
        Mọi thông tin liên hệ:
        - Đ/c Đỗ Thị Lý, UV BCH HSV, SĐT: 01688872826
        - Đ/c Lê Thị Thu Nhung, UV BCH Đoàn Trường, SĐT: 0966834174./.