Câu lạc bộ Học Tích Cực tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu về bệnh Đái Tháo Đường" tháng 08 năm 2015

Thứ ba - 04/08/2015 21:14
Câu lạc bộ Học Tích Cực tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu bệnh Đái Tháo Đường" tháng 08 năm 2015
Ngày 04/8/2015, Câu lạc bộ Học Tích Cực trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu bệnh Đái Tháo Đường". Tại buổi sinh hoạt có khoảng gần 50 sinh viên đến từ các Chi đoàn - Chi hội là thành viên của CLB. Dưới sự hướng dẫn các thầy cô Nhà trường, các sinh viên Y5, Y6 chuẩn bị nội dung chuyên đề về bệnh Đái Tháo Đường. Buổi chuyên đề nhằm cung cấp kiến thức y khoa về bệnh, các cơ chế sinh lý của bệnh, cách phòng và điều trị bệnh. Với mỗi chuyên đề hàng tháng, Ban Chủ nhiệm CLB phân công các nhóm sinh viên phụ trách chuẩn bị, tham khảo các nguồn kiến thức, xin ý kiến thẩm định các giảng viên trong trường. Mỗi chuyên đề giúp các bạn sinh viên hiểu thêm nhiều kiến thức về bệnh học, nhằm cổ vũ phong trào tự học, tự nghiên cứu góp phần xây dựng phong trào Sinh viên sáng tạo học tập nghiên cứu khoa học mà Hội Sinh viên Trường định hướng năm học mới.

(Sinh viên thảo luận chuyên đề bệnh Đái Tháo đường)